Apple Watch Có Thể Sẽ Đạt Doanh Số 30 Triệu Đơn Vị Trong Năm 2015

22 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 20057)
Apple Watch Có Thể Sẽ Đạt Doanh Số 30 Triệu Đơn Vị Trong Năm 2015
blank
Các nhà đầu tư Phố Wall đã dự đoán rằng chiếc đồng hồ thông minh của Apple sẽ đạt mức doanh thu từ 10 – 30 triệu đơn vị trên toàn cầu trong năm 2015. Tuy nhiên có một lưu ý là con số cao nhất (30 triệu) cũng chỉ là một con số ước lượng ‘dè dặt’

Giả thuyết được đưa ra: vào thời điểm ra mắt của Apple Watch trong năm 2015, sẽ có khoảng 315 triệu người trên thế giới đang sở hữu một chiếc iPhone 5 hoặc mới hơn (iPhone 5 là yêu cầu phần cứng tối thiểu để tương thích với Apple Watch). Nếu chỉ cần có 10% số người sử dụng iPhone 5 hoặc cao hơn mua một chiếc Apple Watch, tức là đã đạt được 30 triệu đơn vị như dự đoán.


Con số 10% có thể là một ước tính ‘dè dặt’, bởi vì thị trường phụ kiện mang mặc đang tăng trưởng nhanh hơn so với các nhà phân tích đã dự kiến. Ước tính mới nhất được đưa ra là mức từ 530 triệu đến 1 tỷ đơn vị trong năm 2020. Cần nhớ lại là đã có 14% người dùng iPhone đã mua một chiếc iPad trong năm đầu tiên ra mắt.

Rõ ràng, mức giá và các tính năng sẽ có khả năng đóng vai trò lớn trong doanh số của Apple Watch. Nhưng để biết chính xác thì ta sẽ phải chờ cho đến khi sản phẩm chính thức ra mắt trong năm 2015.
53Vote
41Vote
30Vote
21Vote
13Vote
38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.