Apple Watch Có Thể Sẽ Đạt Doanh Số 30 Triệu Đơn Vị Trong Năm 2015

22 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 19780)
Apple Watch Có Thể Sẽ Đạt Doanh Số 30 Triệu Đơn Vị Trong Năm 2015
blank
Các nhà đầu tư Phố Wall đã dự đoán rằng chiếc đồng hồ thông minh của Apple sẽ đạt mức doanh thu từ 10 – 30 triệu đơn vị trên toàn cầu trong năm 2015. Tuy nhiên có một lưu ý là con số cao nhất (30 triệu) cũng chỉ là một con số ước lượng ‘dè dặt’

Giả thuyết được đưa ra: vào thời điểm ra mắt của Apple Watch trong năm 2015, sẽ có khoảng 315 triệu người trên thế giới đang sở hữu một chiếc iPhone 5 hoặc mới hơn (iPhone 5 là yêu cầu phần cứng tối thiểu để tương thích với Apple Watch). Nếu chỉ cần có 10% số người sử dụng iPhone 5 hoặc cao hơn mua một chiếc Apple Watch, tức là đã đạt được 30 triệu đơn vị như dự đoán.


Con số 10% có thể là một ước tính ‘dè dặt’, bởi vì thị trường phụ kiện mang mặc đang tăng trưởng nhanh hơn so với các nhà phân tích đã dự kiến. Ước tính mới nhất được đưa ra là mức từ 530 triệu đến 1 tỷ đơn vị trong năm 2020. Cần nhớ lại là đã có 14% người dùng iPhone đã mua một chiếc iPad trong năm đầu tiên ra mắt.

Rõ ràng, mức giá và các tính năng sẽ có khả năng đóng vai trò lớn trong doanh số của Apple Watch. Nhưng để biết chính xác thì ta sẽ phải chờ cho đến khi sản phẩm chính thức ra mắt trong năm 2015.
53Vote
41Vote
30Vote
21Vote
13Vote
38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
27 Tháng Mười Hai 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
27 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
27 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.