Apple Watch Có Thể Sẽ Đạt Doanh Số 30 Triệu Đơn Vị Trong Năm 2015

22 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 20454)
Apple Watch Có Thể Sẽ Đạt Doanh Số 30 Triệu Đơn Vị Trong Năm 2015
blank
Các nhà đầu tư Phố Wall đã dự đoán rằng chiếc đồng hồ thông minh của Apple sẽ đạt mức doanh thu từ 10 – 30 triệu đơn vị trên toàn cầu trong năm 2015. Tuy nhiên có một lưu ý là con số cao nhất (30 triệu) cũng chỉ là một con số ước lượng ‘dè dặt’

Giả thuyết được đưa ra: vào thời điểm ra mắt của Apple Watch trong năm 2015, sẽ có khoảng 315 triệu người trên thế giới đang sở hữu một chiếc iPhone 5 hoặc mới hơn (iPhone 5 là yêu cầu phần cứng tối thiểu để tương thích với Apple Watch). Nếu chỉ cần có 10% số người sử dụng iPhone 5 hoặc cao hơn mua một chiếc Apple Watch, tức là đã đạt được 30 triệu đơn vị như dự đoán.


Con số 10% có thể là một ước tính ‘dè dặt’, bởi vì thị trường phụ kiện mang mặc đang tăng trưởng nhanh hơn so với các nhà phân tích đã dự kiến. Ước tính mới nhất được đưa ra là mức từ 530 triệu đến 1 tỷ đơn vị trong năm 2020. Cần nhớ lại là đã có 14% người dùng iPhone đã mua một chiếc iPad trong năm đầu tiên ra mắt.

Rõ ràng, mức giá và các tính năng sẽ có khả năng đóng vai trò lớn trong doanh số của Apple Watch. Nhưng để biết chính xác thì ta sẽ phải chờ cho đến khi sản phẩm chính thức ra mắt trong năm 2015.
53Vote
41Vote
30Vote
21Vote
13Vote
38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.