CES 2020 – Samsung Ra Mắt Một Chiếc Smartphone Với Pin Có Thể Tháo Rời

10 Tháng Giêng 20207:45 CH(Xem: 13948)
CES 2020 – Samsung Ra Mắt Một Chiếc Smartphone Với Pin Có Thể Tháo Rời
CES 2020 – Samsung Ra Mắt Một Chiếc Smartphone Với Pin Có Thể Tháo Rời

Năm 2015, một chiếc smartphone Android với pin có thể tháo rời là điều rất bình thường. Nhưng hiện nay, chúng ta hiếm thấy một chiếc smartphone Android như vậy. Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.

Galaxy XCover Pro mới được trang bị một viên pin 4,050 mAh có thể tháo rời. Do đó nếu chuẩn bị trước, người dùng có thể dễ dàng tháo và đổi pin khi hết dung lượng, thay vì phải mang theo một cục sạc dự phòng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất của Galaxy XCover Pro không chỉ là pin tháo rời, mà còn có thiết kế siêu bền và chống va đập. Chiếc smartphone mới có khả năng chống nước và chống bụi chuẩn IP68, có thể sống sót lành lặn khi thả rơi từ độ cao 1.5m. Màn hình cảm ứng có thể hoạt động ngay cả khi bị ướt hoặc đeo găng tay.

Bên cạnh đó, cấu hình của Galaxy XCover Pro không thực sự quá ấn tượng. Chiếc smartphone mới được trang bị màn hình LCD 6.3 inch 1080p, chip Exynos 9611, RAM 4GB và dung lượng 64GB. Galaxy XCover Pro có camera kép phía sau, với cảm biến chính 25MP và một camera góc rộng 8MP. Camera selfie dạng đục lỗ có độ phân giải 13MP. Samsung sẽ bán ra chiếc smartphone mới từ cuối tháng 01/2020, với giá bán khoảng 554 USD.

52Vote
40Vote
33Vote
24Vote
12Vote
2.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, FCC đã phê chuẩn bộ luật cấm tin nhắn rác và cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn.