CES 2020 – Samsung Ra Mắt Một Chiếc Smartphone Với Pin Có Thể Tháo Rời

10 Tháng Giêng 20207:45 CH(Xem: 14532)
CES 2020 – Samsung Ra Mắt Một Chiếc Smartphone Với Pin Có Thể Tháo Rời
CES 2020 – Samsung Ra Mắt Một Chiếc Smartphone Với Pin Có Thể Tháo Rời

Năm 2015, một chiếc smartphone Android với pin có thể tháo rời là điều rất bình thường. Nhưng hiện nay, chúng ta hiếm thấy một chiếc smartphone Android như vậy. Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.

Galaxy XCover Pro mới được trang bị một viên pin 4,050 mAh có thể tháo rời. Do đó nếu chuẩn bị trước, người dùng có thể dễ dàng tháo và đổi pin khi hết dung lượng, thay vì phải mang theo một cục sạc dự phòng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất của Galaxy XCover Pro không chỉ là pin tháo rời, mà còn có thiết kế siêu bền và chống va đập. Chiếc smartphone mới có khả năng chống nước và chống bụi chuẩn IP68, có thể sống sót lành lặn khi thả rơi từ độ cao 1.5m. Màn hình cảm ứng có thể hoạt động ngay cả khi bị ướt hoặc đeo găng tay.

Bên cạnh đó, cấu hình của Galaxy XCover Pro không thực sự quá ấn tượng. Chiếc smartphone mới được trang bị màn hình LCD 6.3 inch 1080p, chip Exynos 9611, RAM 4GB và dung lượng 64GB. Galaxy XCover Pro có camera kép phía sau, với cảm biến chính 25MP và một camera góc rộng 8MP. Camera selfie dạng đục lỗ có độ phân giải 13MP. Samsung sẽ bán ra chiếc smartphone mới từ cuối tháng 01/2020, với giá bán khoảng 554 USD.

52Vote
40Vote
33Vote
24Vote
12Vote
2.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Apple chuyển iPhone 5 vào danh sách các thiết bị “lỗi thời” và ngưng hỗ trợ sửa chữa. Ngay sau đó, theo trang 9to5Mac, Apple đồng thời ra mắt một chương trình mới với tên gọi “Repair Vintage Apple Products Pilot” (chương trình hỗ trợ sửa chữa các thiết bị cũ) cho phép khách hàng kéo dài thời gian dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị cũ.
02 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Apple công bố bản báo cáo thu nhập Q4/2018, cho thấy doanh số iPhone trong Quý 4 (kết thúc vào ngày 30/09/2018) đạt con số 46.89 triệu thiết bị.
02 Tháng Mười Một 2018
Bóng ma của một ngôi sao đã chết từ lâu, tàn dư siêu tân tinh W63 tỏa sáng tựa như một vòng khói trong vũ trụ mờ ảo dọc theo bề mặt của thiên hà Milky Way về phía chòm sao Thiên nga ở phía bắc – Cygnus. Sự xuất hiện như hồn ma của nó được phản chiếu lại ở khu vực phức tạp của các đám mây và bụi giữa các vì sao bởi một ánh sáng xanh kỳ lạ.
02 Tháng Mười Một 2018
FlexPai, chiếc smartphone đầu tiên với chip Snapdragon 8150 đã được công bố, nhưng chúng ta lại biết rất ít chi tiết về con chip.
02 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 04/2018, trang lưu trữ ảnh nổi tiếng Flickr đã được mua lại bởi SmugMug. Và đến tháng 11/2018, công ty mẹ đã công bố một sự thay đổi lớn, đó là ngừng cung cấp khả năng lưu trữ 1TB cho người dùng miễn phí.
02 Tháng Mười Một 2018
Dù hằng năm, Apple vẫn luôn cập nhật và làm mới những thiết bị của hãng, nhưng dù chúng có thiết kế đẹp hơn, màn hình lớn hơn thì cũng không phải là lý do để người dùng từ bỏ chiếc điện thoại cũ để mua ngay thế hệ mới nhất. Khoảng đầu tháng 11/2018, một nghiên cứu mới cho thấy người dùng sẽ tiếp tục sử dụng chiếc smartphone của mình lâu hơn và tỏ ra lưỡng lự hơn khi quyết định mua một chiếc máy mới.