CES 2020 – Samsung Ra Mắt Một Chiếc Smartphone Với Pin Có Thể Tháo Rời

10 Tháng Giêng 20207:45 CH(Xem: 13392)
CES 2020 – Samsung Ra Mắt Một Chiếc Smartphone Với Pin Có Thể Tháo Rời
CES 2020 – Samsung Ra Mắt Một Chiếc Smartphone Với Pin Có Thể Tháo Rời

Năm 2015, một chiếc smartphone Android với pin có thể tháo rời là điều rất bình thường. Nhưng hiện nay, chúng ta hiếm thấy một chiếc smartphone Android như vậy. Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.

Galaxy XCover Pro mới được trang bị một viên pin 4,050 mAh có thể tháo rời. Do đó nếu chuẩn bị trước, người dùng có thể dễ dàng tháo và đổi pin khi hết dung lượng, thay vì phải mang theo một cục sạc dự phòng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất của Galaxy XCover Pro không chỉ là pin tháo rời, mà còn có thiết kế siêu bền và chống va đập. Chiếc smartphone mới có khả năng chống nước và chống bụi chuẩn IP68, có thể sống sót lành lặn khi thả rơi từ độ cao 1.5m. Màn hình cảm ứng có thể hoạt động ngay cả khi bị ướt hoặc đeo găng tay.

Bên cạnh đó, cấu hình của Galaxy XCover Pro không thực sự quá ấn tượng. Chiếc smartphone mới được trang bị màn hình LCD 6.3 inch 1080p, chip Exynos 9611, RAM 4GB và dung lượng 64GB. Galaxy XCover Pro có camera kép phía sau, với cảm biến chính 25MP và một camera góc rộng 8MP. Camera selfie dạng đục lỗ có độ phân giải 13MP. Samsung sẽ bán ra chiếc smartphone mới từ cuối tháng 01/2020, với giá bán khoảng 554 USD.

52Vote
40Vote
33Vote
24Vote
12Vote
2.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.