Chip A8 Trên Apple iPhone 6 Và 6 Plus Có Thể Hỗ Trợ Trình Diễn Video 4K

23 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 19992)
Chip A8 Trên Apple iPhone 6 Và 6 Plus Có Thể Hỗ Trợ Trình Diễn Video 4K
blank
Dù không được công bố nhưng iPhone 6iPhone 6 Plus đã được phát hiện có khả năng giải mã định dạng FLAC, MKV hay trình diễn tốt những đoạn video độ phân giải 4K.

Nhà phát triển ứng dụng WALTR dành cho Mac đã phát hiện ra khả năng phát video 4K trên bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus của Apple.


Tuy nhiên, iPhone 6 có màn hình 4,7 inch và độ phân giải 750 x 1.334 pixel còn iPhone 6 Plus sở hữu màn 5,5 inch Full HD. Nếu phát video 4K thì độ phân giải cao trong video cũng không được thể hiện trên iPhone 6 và 5 Plus. Ngoài ra, kích thước của những tập tin là rất lớn so với khả năng lưu trữ trên điện thoại của Apple.


Trong thử nghiệm của mình, nhóm WALTR còn nhận thấy iPhone, iPad có khả năng giải mã những tập tin mà Apple không hỗ trợ như MKV – định dạng video được chia sẻ rất phổ biến, hay FLAC – file nhạc kỹ thuật số nén không mất thông tin. Theo một số nguồn tin, Apple có kế hoạch dùng chip A8 để nâng cấp dòng Apple TV (hiện dùng chip A5) và rất có thể sản phẩm TV mới sẽ hỗ trợ phát video 4K.
55Vote
40Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.