Chip A8 Trên Apple iPhone 6 Và 6 Plus Có Thể Hỗ Trợ Trình Diễn Video 4K

23 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 20159)
Chip A8 Trên Apple iPhone 6 Và 6 Plus Có Thể Hỗ Trợ Trình Diễn Video 4K
blank
Dù không được công bố nhưng iPhone 6iPhone 6 Plus đã được phát hiện có khả năng giải mã định dạng FLAC, MKV hay trình diễn tốt những đoạn video độ phân giải 4K.

Nhà phát triển ứng dụng WALTR dành cho Mac đã phát hiện ra khả năng phát video 4K trên bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus của Apple.


Tuy nhiên, iPhone 6 có màn hình 4,7 inch và độ phân giải 750 x 1.334 pixel còn iPhone 6 Plus sở hữu màn 5,5 inch Full HD. Nếu phát video 4K thì độ phân giải cao trong video cũng không được thể hiện trên iPhone 6 và 5 Plus. Ngoài ra, kích thước của những tập tin là rất lớn so với khả năng lưu trữ trên điện thoại của Apple.


Trong thử nghiệm của mình, nhóm WALTR còn nhận thấy iPhone, iPad có khả năng giải mã những tập tin mà Apple không hỗ trợ như MKV – định dạng video được chia sẻ rất phổ biến, hay FLAC – file nhạc kỹ thuật số nén không mất thông tin. Theo một số nguồn tin, Apple có kế hoạch dùng chip A8 để nâng cấp dòng Apple TV (hiện dùng chip A5) và rất có thể sản phẩm TV mới sẽ hỗ trợ phát video 4K.
55Vote
40Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
11 Tháng Năm 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
11 Tháng Năm 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
11 Tháng Năm 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
11 Tháng Năm 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
11 Tháng Năm 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.