Chip A8 Trên Apple iPhone 6 Và 6 Plus Có Thể Hỗ Trợ Trình Diễn Video 4K

23 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 20503)
Chip A8 Trên Apple iPhone 6 Và 6 Plus Có Thể Hỗ Trợ Trình Diễn Video 4K
blank
Dù không được công bố nhưng iPhone 6iPhone 6 Plus đã được phát hiện có khả năng giải mã định dạng FLAC, MKV hay trình diễn tốt những đoạn video độ phân giải 4K.

Nhà phát triển ứng dụng WALTR dành cho Mac đã phát hiện ra khả năng phát video 4K trên bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus của Apple.


Tuy nhiên, iPhone 6 có màn hình 4,7 inch và độ phân giải 750 x 1.334 pixel còn iPhone 6 Plus sở hữu màn 5,5 inch Full HD. Nếu phát video 4K thì độ phân giải cao trong video cũng không được thể hiện trên iPhone 6 và 5 Plus. Ngoài ra, kích thước của những tập tin là rất lớn so với khả năng lưu trữ trên điện thoại của Apple.


Trong thử nghiệm của mình, nhóm WALTR còn nhận thấy iPhone, iPad có khả năng giải mã những tập tin mà Apple không hỗ trợ như MKV – định dạng video được chia sẻ rất phổ biến, hay FLAC – file nhạc kỹ thuật số nén không mất thông tin. Theo một số nguồn tin, Apple có kế hoạch dùng chip A8 để nâng cấp dòng Apple TV (hiện dùng chip A5) và rất có thể sản phẩm TV mới sẽ hỗ trợ phát video 4K.
55Vote
40Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.