Chip A8 Trên Apple iPhone 6 Và 6 Plus Có Thể Hỗ Trợ Trình Diễn Video 4K

23 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 20124)
Chip A8 Trên Apple iPhone 6 Và 6 Plus Có Thể Hỗ Trợ Trình Diễn Video 4K
blank
Dù không được công bố nhưng iPhone 6iPhone 6 Plus đã được phát hiện có khả năng giải mã định dạng FLAC, MKV hay trình diễn tốt những đoạn video độ phân giải 4K.

Nhà phát triển ứng dụng WALTR dành cho Mac đã phát hiện ra khả năng phát video 4K trên bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus của Apple.


Tuy nhiên, iPhone 6 có màn hình 4,7 inch và độ phân giải 750 x 1.334 pixel còn iPhone 6 Plus sở hữu màn 5,5 inch Full HD. Nếu phát video 4K thì độ phân giải cao trong video cũng không được thể hiện trên iPhone 6 và 5 Plus. Ngoài ra, kích thước của những tập tin là rất lớn so với khả năng lưu trữ trên điện thoại của Apple.


Trong thử nghiệm của mình, nhóm WALTR còn nhận thấy iPhone, iPad có khả năng giải mã những tập tin mà Apple không hỗ trợ như MKV – định dạng video được chia sẻ rất phổ biến, hay FLAC – file nhạc kỹ thuật số nén không mất thông tin. Theo một số nguồn tin, Apple có kế hoạch dùng chip A8 để nâng cấp dòng Apple TV (hiện dùng chip A5) và rất có thể sản phẩm TV mới sẽ hỗ trợ phát video 4K.
55Vote
40Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.