Bose Đóng Cửa Toàn Bộ Cửa Hàng Bán Lẻ Tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản Và Úc

18 Tháng Giêng 20208:00 SA(Xem: 13845)
Bose Đóng Cửa Toàn Bộ Cửa Hàng Bán Lẻ Tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản Và Úc
Bose Đóng Cửa Toàn Bộ Cửa Hàng Bán Lẻ Tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản Và Úc

Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc. Đây là một quyết định rất bất ngờ, có thể dẫn đến việc hàng trăm nhân viên của Bose sẽ bị sa thải. Tuy nhiên hãng chỉ ra rằng người dùng hiện nay mua trực tuyến và thông qua các trang thương mại điện tử nhiều hơn là đến cửa hàng bán lẻ.

Bose đã mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên của mình vào năm 1993, sau đó đã mở rộng trên khắp thế giới. Bose nổi tiếng với dòng sản phẩm tai nghe chống ồn, nhưng sau đó cũng ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm phong phú khác như loa thông minh, kính râm kèm tai nghe.

Phó Chủ tịch mảng bán hàng toàn cầu của Bose, ông Colette Burke cho biết: “Ban đầu, các cửa hàng bán lẻ của chúng tôi giúp người dùng có thể trải nghiệm, dùng thử sản phẩm và tư vấn. Thời điểm đó, đây là một ý tưởng cấp tiến, nhưng nó hiện không còn hiệu quả”.

Sau khi đóng cửa toàn bộ cửa hàng của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc, Bose sẽ còn khoảng 130 cửa hàng bán lẻ tại Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á và Hàn Quốc. Với sự thay đổi mạnh mẽ thói quen mua sắm của người dùng, rất có thể trong tương lai Bose sẽ đóng cửa nốt 130 cửa hàng bán lẻ còn lại.

Tại các thị trường trên, những sản phẩm của Bose sẽ chỉ được bán trực tuyến thông qua Amazon, Best Buy, Target, Apple, các nhà bán lẻ trực tuyến thứ 3 và trên trang web của công ty.

50Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
1.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2019
cảnh sát Liên minh Châu Âu loại bỏ hơn 26,000 thông tin tuyên truyền của phiến quân IS trên các mạng xã hội trong chiến dịch quy mô lớn.
26 Tháng Mười Một 2019
Openreach, bộ phận cơ sở hạ tầng của nhà mạng BT (Anh), đã bắt đầu quá trình đánh giá nhằm tìm kiếm nhà cung cấp chiến lược thứ ba bên cạnh Huawei và Nokia Oyj để triển khai cáp quang hoàn toàn.
26 Tháng Mười Một 2019
Mac Pro sẽ được bán ra trong tháng 12/2019 và nó đã bắt đầu được lắp ráp tại nhà máy của hãng ở bang Texas.
26 Tháng Mười Một 2019
một số dự đoán cho biết, các mẫu iPhone cao cấp nhất trong năm 2020 sẽ được trang bị đến 6GB RAM thay vì 4GB RAM như hiện nay.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang tin Nhật Bản The Mainichi, Toshiba đã tạo ra được một cỗ máy xét nghiệm phát hiện 13 dạng ung thư khác nhau, chính xác đến 99%.
25 Tháng Mười Một 2019
Những tên trộm lấy nhiều trang sức với trị giá khoảng 1.1 tỷ USD sau khi đột nhập bảo tàng trong Cung điện Hoàng gia tại thành phố Dresden.