Quảng Cáo Của BlackBerry Xoáy Vào Lợi Ích Của Màn Hình Rộng Hơn Và Bàn Phím Vật Lý

23 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 21468)
Quảng Cáo Của BlackBerry Xoáy Vào Lợi Ích Của Màn Hình Rộng Hơn Và Bàn Phím Vật Lý
blank
BlackBerry biết chính xác ai là đối tượng mục tiêu của chiếc smartphone Passport. Hãng đã khéo léo đưa ra khẩu hiệu hoàn hảo trong phần tham khảo cho chiếc điện thoại flagship thân rộng và bàn phím vật lý của hãng. “Work Wide”  là tổng hợp những lợi thế mà các doanh nhân có khi sử dụng màn hình 4,5 inch trên chiếc BlackBerry Passport, nhờ độ phân giải 1440 x 1440 pixel.

BlackBerry đã tạo ra các đoạn video quảng cáo cho thấy cách màn hình rộng hơn cho phép người dùng BlackBerry Passport có thể xem chi tiết của một bản đồ cùng một thời gian, mà không cần phải di chuyển từ bên này sang bên kia.



Hoặc trong đoạn quảng cáo thứ 2, BlackBerry nhấn vào thế mạnh của bàn phím vật lý, giúp nhập văn bản nhanh và chính xác hơn:


Và tuyên ngôn cuối cùng của BlackBerry là BlackBerry Passport ‘giúp tiết kiệm thời gian và thời gian là tiền bạc’. Có thể thấy chiếc smartphone Passport hàng đầu của BlackBerry là một trong những nỗ lực vực dậy của hãng. Và BlackBerry có vẻ như hoàn toàn không ngại ngần khi đặt sản phầm của mình so kè với những sản phẩm nổi trội khác ‘giống với iPhone của Apple’ (trong clip 1).
59Vote
42Vote
32Vote
22Vote
11Vote
416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.