Quảng Cáo Của BlackBerry Xoáy Vào Lợi Ích Của Màn Hình Rộng Hơn Và Bàn Phím Vật Lý

23 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 21473)
Quảng Cáo Của BlackBerry Xoáy Vào Lợi Ích Của Màn Hình Rộng Hơn Và Bàn Phím Vật Lý
blank
BlackBerry biết chính xác ai là đối tượng mục tiêu của chiếc smartphone Passport. Hãng đã khéo léo đưa ra khẩu hiệu hoàn hảo trong phần tham khảo cho chiếc điện thoại flagship thân rộng và bàn phím vật lý của hãng. “Work Wide”  là tổng hợp những lợi thế mà các doanh nhân có khi sử dụng màn hình 4,5 inch trên chiếc BlackBerry Passport, nhờ độ phân giải 1440 x 1440 pixel.

BlackBerry đã tạo ra các đoạn video quảng cáo cho thấy cách màn hình rộng hơn cho phép người dùng BlackBerry Passport có thể xem chi tiết của một bản đồ cùng một thời gian, mà không cần phải di chuyển từ bên này sang bên kia.



Hoặc trong đoạn quảng cáo thứ 2, BlackBerry nhấn vào thế mạnh của bàn phím vật lý, giúp nhập văn bản nhanh và chính xác hơn:


Và tuyên ngôn cuối cùng của BlackBerry là BlackBerry Passport ‘giúp tiết kiệm thời gian và thời gian là tiền bạc’. Có thể thấy chiếc smartphone Passport hàng đầu của BlackBerry là một trong những nỗ lực vực dậy của hãng. Và BlackBerry có vẻ như hoàn toàn không ngại ngần khi đặt sản phầm của mình so kè với những sản phẩm nổi trội khác ‘giống với iPhone của Apple’ (trong clip 1).
59Vote
42Vote
32Vote
22Vote
11Vote
416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.