Quảng Cáo Của BlackBerry Xoáy Vào Lợi Ích Của Màn Hình Rộng Hơn Và Bàn Phím Vật Lý

23 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 21683)
Quảng Cáo Của BlackBerry Xoáy Vào Lợi Ích Của Màn Hình Rộng Hơn Và Bàn Phím Vật Lý
blank
BlackBerry biết chính xác ai là đối tượng mục tiêu của chiếc smartphone Passport. Hãng đã khéo léo đưa ra khẩu hiệu hoàn hảo trong phần tham khảo cho chiếc điện thoại flagship thân rộng và bàn phím vật lý của hãng. “Work Wide”  là tổng hợp những lợi thế mà các doanh nhân có khi sử dụng màn hình 4,5 inch trên chiếc BlackBerry Passport, nhờ độ phân giải 1440 x 1440 pixel.

BlackBerry đã tạo ra các đoạn video quảng cáo cho thấy cách màn hình rộng hơn cho phép người dùng BlackBerry Passport có thể xem chi tiết của một bản đồ cùng một thời gian, mà không cần phải di chuyển từ bên này sang bên kia.



Hoặc trong đoạn quảng cáo thứ 2, BlackBerry nhấn vào thế mạnh của bàn phím vật lý, giúp nhập văn bản nhanh và chính xác hơn:


Và tuyên ngôn cuối cùng của BlackBerry là BlackBerry Passport ‘giúp tiết kiệm thời gian và thời gian là tiền bạc’. Có thể thấy chiếc smartphone Passport hàng đầu của BlackBerry là một trong những nỗ lực vực dậy của hãng. Và BlackBerry có vẻ như hoàn toàn không ngại ngần khi đặt sản phầm của mình so kè với những sản phẩm nổi trội khác ‘giống với iPhone của Apple’ (trong clip 1).
59Vote
42Vote
32Vote
22Vote
11Vote
416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.