Quảng Cáo Của BlackBerry Xoáy Vào Lợi Ích Của Màn Hình Rộng Hơn Và Bàn Phím Vật Lý

23 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 22086)
Quảng Cáo Của BlackBerry Xoáy Vào Lợi Ích Của Màn Hình Rộng Hơn Và Bàn Phím Vật Lý
blank
BlackBerry biết chính xác ai là đối tượng mục tiêu của chiếc smartphone Passport. Hãng đã khéo léo đưa ra khẩu hiệu hoàn hảo trong phần tham khảo cho chiếc điện thoại flagship thân rộng và bàn phím vật lý của hãng. “Work Wide”  là tổng hợp những lợi thế mà các doanh nhân có khi sử dụng màn hình 4,5 inch trên chiếc BlackBerry Passport, nhờ độ phân giải 1440 x 1440 pixel.

BlackBerry đã tạo ra các đoạn video quảng cáo cho thấy cách màn hình rộng hơn cho phép người dùng BlackBerry Passport có thể xem chi tiết của một bản đồ cùng một thời gian, mà không cần phải di chuyển từ bên này sang bên kia.



Hoặc trong đoạn quảng cáo thứ 2, BlackBerry nhấn vào thế mạnh của bàn phím vật lý, giúp nhập văn bản nhanh và chính xác hơn:


Và tuyên ngôn cuối cùng của BlackBerry là BlackBerry Passport ‘giúp tiết kiệm thời gian và thời gian là tiền bạc’. Có thể thấy chiếc smartphone Passport hàng đầu của BlackBerry là một trong những nỗ lực vực dậy của hãng. Và BlackBerry có vẻ như hoàn toàn không ngại ngần khi đặt sản phầm của mình so kè với những sản phẩm nổi trội khác ‘giống với iPhone của Apple’ (trong clip 1).
59Vote
42Vote
32Vote
22Vote
11Vote
416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.