Samsung Bổ Nhiệm Giám Đốc Mảng Di Động Mới Thay Thế Ông DJ Koh

21 Tháng Giêng 20208:00 SA(Xem: 15250)
Samsung Bổ Nhiệm Giám Đốc Mảng Di Động Mới Thay Thế Ông DJ Koh
Samsung Bổ Nhiệm Giám Đốc Mảng Di Động Mới Thay Thế Ông DJ Koh

Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.

 

Ông Roh Tae-moon 51 tuổi, hiện là Chủ tịch cấp cao trẻ nhất của Samsung. Ông cũng là người đưa ra chiến lược thuê các nhà sản xuất ODM của Trung Quốc để cắt giảm chi phí và cạnh tranh tốt hơn trong phân khúc smartphone giá rẻ, đặc biệt là với đối thủ Huawei.

 

Giám đốc mảng di động trước đây của Samsung là ông DJ Koh, hiện sẽ là giám đốc điều hành Bộ phận Công nghệ thông tin và Truyền thông Di động của Samsung. Mảng di động và thiết bị mạng viễn thông vẫn sẽ thuộc bộ phận, do đó có thể xem như ông Roh Tae-moon sẽ là cấp dưới trực tiếp của ông DJ Koh.

 

Samsung Electronics hiện đang đổ rất nhiều nguồn lực vào hoạt động kinh doanh thiết bị mạng viễn thông, nhằm tận dụng mối lo ngại về bảo mật ngày càng gia tăng đối với Huawei. Rất có thể, Samsung sẽ trở thành một công ty viễn thông mới và lật đổ Huawei.

 

Giám đốc mảng thiết bị mạng viễn thông của Samsung hiện nay là ông Cheun Kyung-whoon, cũng vừa mới được thăng chức lên làm Chủ tịch cấp cao. Do đó, ông Roh Tae-moon và ông Cheun Kyung-whoon sẽ có cùng chức vụ, một bên là mảng di động và một bên là mảng thiết bị viễn thông, và cả hai đều sẽ là cấp dưới trực tiếp của ông DJ Koh.

53Vote
40Vote
31Vote
25Vote
14Vote
2.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2020
Anh giảm nhân viên tại các đại sứ quán ở Iran và Iraq xuống mức tối thiểu sau vụ Mỹ không kích hạ sát tướng Iran Qassem Soleimani.
09 Tháng Giêng 2020
Phái đoàn Trung Quốc dự kiến sẽ có chuyến công du kéo dài 4 ngày tới thủ đô Washington của Mỹ, bắt đầu từ ngày 13/01/2020, để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa hai nước.
09 Tháng Giêng 2020
NATO rút một số nhân viên khỏi Iraq do lo ngại căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Iran trong khu vực.
08 Tháng Giêng 2020
Khá nhiều người đã quá quen với việc gửi tin nhắn, chat hay gõ bình luận trên smartphone. Tuy nhiên, việc phải gõ văn bản, gửi email hoặc viết một bản thảo dài trên bàn phím ảo của smartphone quả thực là thảm họa.
08 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, trong sự kiện CES 2020, Qualcomm ra mắt Snapdragon Ride, hứa hẹn sẽ là 1 nền tảng phát triển dành cho phương tiện tự lái.
08 Tháng Giêng 2020
Negah Hekmati, một người Mỹ gốc Iran, bị biên phòng Mỹ chặn ở cửa khẩu và tra hỏi suốt 5 giờ, giữa lúc căng thẳng Washington - Tehran leo thang.