Samsung Bổ Nhiệm Giám Đốc Mảng Di Động Mới Thay Thế Ông DJ Koh

21 Tháng Giêng 20208:00 SA(Xem: 15349)
Samsung Bổ Nhiệm Giám Đốc Mảng Di Động Mới Thay Thế Ông DJ Koh
Samsung Bổ Nhiệm Giám Đốc Mảng Di Động Mới Thay Thế Ông DJ Koh

Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.

 

Ông Roh Tae-moon 51 tuổi, hiện là Chủ tịch cấp cao trẻ nhất của Samsung. Ông cũng là người đưa ra chiến lược thuê các nhà sản xuất ODM của Trung Quốc để cắt giảm chi phí và cạnh tranh tốt hơn trong phân khúc smartphone giá rẻ, đặc biệt là với đối thủ Huawei.

 

Giám đốc mảng di động trước đây của Samsung là ông DJ Koh, hiện sẽ là giám đốc điều hành Bộ phận Công nghệ thông tin và Truyền thông Di động của Samsung. Mảng di động và thiết bị mạng viễn thông vẫn sẽ thuộc bộ phận, do đó có thể xem như ông Roh Tae-moon sẽ là cấp dưới trực tiếp của ông DJ Koh.

 

Samsung Electronics hiện đang đổ rất nhiều nguồn lực vào hoạt động kinh doanh thiết bị mạng viễn thông, nhằm tận dụng mối lo ngại về bảo mật ngày càng gia tăng đối với Huawei. Rất có thể, Samsung sẽ trở thành một công ty viễn thông mới và lật đổ Huawei.

 

Giám đốc mảng thiết bị mạng viễn thông của Samsung hiện nay là ông Cheun Kyung-whoon, cũng vừa mới được thăng chức lên làm Chủ tịch cấp cao. Do đó, ông Roh Tae-moon và ông Cheun Kyung-whoon sẽ có cùng chức vụ, một bên là mảng di động và một bên là mảng thiết bị viễn thông, và cả hai đều sẽ là cấp dưới trực tiếp của ông DJ Koh.

53Vote
40Vote
31Vote
25Vote
14Vote
2.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
iPhone, iPad và MacBook đều được trang bị khả năng bảo mật chặt chẽ. Đây là niềm vui đối với chủ nhân thiết bị nhưng lại là tin xấu dành cho kẻ trộm và... môi trường.
12 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Nhà Trắng cho biết, ông Trump cảnh báo Moskva không được can thiệp vào bầu cử Mỹ trong cuộc họp với Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.
12 Tháng Mười Hai 2019
Những chính sách được đưa ra nhằm chống lại biến đổi khí hậu có thể "thổi bay" 2,300 tỷ USD vốn hoá của các công ty niêm yết trên khắp thế giới.
12 Tháng Mười Hai 2019
Bộ quốc phòng Mỹ đang chuẩn bị cho một kịch bản có thể xảy ra, đó là khi kẻ thù phá hủy hoặc vô hiệu hóa mạng lưới GPS trong thời chiến.
12 Tháng Mười Hai 2019
Là một nhân viên vệ sinh văn phòng, Gan Xiaoge chứng kiến tăng trưởng kinh tế chóng mặt của Trung Quốc và những cơ hội mà nó mang lại.
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.