Samsung Bổ Nhiệm Giám Đốc Mảng Di Động Mới Thay Thế Ông DJ Koh

21 Tháng Giêng 20208:00 SA(Xem: 15018)
Samsung Bổ Nhiệm Giám Đốc Mảng Di Động Mới Thay Thế Ông DJ Koh
Samsung Bổ Nhiệm Giám Đốc Mảng Di Động Mới Thay Thế Ông DJ Koh

Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.

 

Ông Roh Tae-moon 51 tuổi, hiện là Chủ tịch cấp cao trẻ nhất của Samsung. Ông cũng là người đưa ra chiến lược thuê các nhà sản xuất ODM của Trung Quốc để cắt giảm chi phí và cạnh tranh tốt hơn trong phân khúc smartphone giá rẻ, đặc biệt là với đối thủ Huawei.

 

Giám đốc mảng di động trước đây của Samsung là ông DJ Koh, hiện sẽ là giám đốc điều hành Bộ phận Công nghệ thông tin và Truyền thông Di động của Samsung. Mảng di động và thiết bị mạng viễn thông vẫn sẽ thuộc bộ phận, do đó có thể xem như ông Roh Tae-moon sẽ là cấp dưới trực tiếp của ông DJ Koh.

 

Samsung Electronics hiện đang đổ rất nhiều nguồn lực vào hoạt động kinh doanh thiết bị mạng viễn thông, nhằm tận dụng mối lo ngại về bảo mật ngày càng gia tăng đối với Huawei. Rất có thể, Samsung sẽ trở thành một công ty viễn thông mới và lật đổ Huawei.

 

Giám đốc mảng thiết bị mạng viễn thông của Samsung hiện nay là ông Cheun Kyung-whoon, cũng vừa mới được thăng chức lên làm Chủ tịch cấp cao. Do đó, ông Roh Tae-moon và ông Cheun Kyung-whoon sẽ có cùng chức vụ, một bên là mảng di động và một bên là mảng thiết bị viễn thông, và cả hai đều sẽ là cấp dưới trực tiếp của ông DJ Koh.

53Vote
40Vote
31Vote
25Vote
14Vote
2.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2020
Ông Trump có thể sẽ nhận một đòn đau trong nỗ lực đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khi 538 đại cử tri Mỹ sẽ bỏ phiếu để chính thức đưa ông Biden vào Nhà Trắng.
13 Tháng Mười Hai 2020
Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration Commissioner – FDA) Stephen Hahn cho biết hy vọng lớn nhất của ông là việc tiêm chủng Covid-19 sẽ được thực hiện cho người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 14/12/2020.
13 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ thừa nhận báo cáo về việc Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã bị các tin tặc do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn tấn công.
13 Tháng Mười Hai 2020
Dòng vốn chảy mạnh không ngưng đổ vào cổ phiếu và trái phiếu Trung Quốc dẫn tới dự báo cho rằng tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể tăng lên mức chưa từng thấy trong gần 3 thập kỷ.
11 Tháng Mười Hai 2020
Thật dễ dàng bị lạc theo những sợi vòng phức tạp trong hình ảnh chi tiết về tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các nhà chức trách Hàn Quốc phải đặt giường bệnh trong các thùng container để giảm sức ép cho các cơ sở y tế có nguy cơ rơi vào tình trạng quá tải vì đại dịch Covid-19 leo thang.