Apple Tạm Thời Đóng Cửa Tất Cả Các Cửa Hàng Và Văn Phòng Tại Trung Quốc

02 Tháng Hai 20208:00 CH(Xem: 14615)
Apple Tạm Thời Đóng Cửa Tất Cả Các Cửa Hàng Và Văn Phòng Tại Trung Quốc
Apple Tạm Thời Đóng Cửa Tất Cả Các Cửa Hàng Và Văn Phòng Tại Trung Quốc

Khoảng đầu tháng 02/2020, Apple đưa ra tuyên bố sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng, văn phòng công ty và Trung tâm liên lạc tại Trung Quốc cho đến ngày 09/02/2020.

Động thái được cho là xuất phát từ "sự thận trọng lớn" và cũng như dựa trên "lời khuyên mới nhất từ các chuyên gia y tế hàng đầu". Đây được coi là biện pháp để ngăn ngừa các nhân viên của công ty bị nhiễm virus corona khi đại dịch đang bùng phát và gây bất ổn cho Trung Quốc cũng như nhiều quốc gia trong 2 tháng qua. Tuy nhiên, các cửa hàng trực tuyến của Apple vẫn được mở bình thường.


Trước đây, có thông tin cho rằng đại dịch corona có thể làm gián đoạn việc sản xuất iPhone 9 cũng như AirPods mới. Foxconn, đối tác chính của Apple, sau đó đã bác bỏ tin đồn và nói rằng họ đảm bảo thực hiện tất cả các hợp đồng quốc tế của mình.

Trong khi đó, theo các nguồn tin  trong ngành, iPhone mới được cho là đã đi vào giai đoạn sản xuất thử nghiệm. Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào tháng 03/2020 với đơn hàng đầu tiên từ Apple lên đến 30 triệu chiếc.

51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
11Vote
2.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Tư (04/03/2020), các quan chức y tế địa phương ở California tuyên bố ca tử vong đầu tiên
04 Tháng Ba 2020
Startup CloudMinds, vốn được SoftBank chống lưng, đã bị cấm chia sẻ công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với các doanh nghiệp Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Nếu ưa thích những điệu nhảy chậm, đây có thể là thứ hợp ý quý vị. Một lượt xoay trong điệu nhảy này mất vài trăm triệu năm.
04 Tháng Ba 2020
Công ty anti virus Qihoo 360 của Trung Quốc cho biết các hacker của CIA đã dành hơn một thập kỷ để xâm nhập vào ngành hàng không và các mục tiêu khác của Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Một số trang web nổi tiếng có thể sẽ phải ngừng hoạt động sau khi phát hiện một lỗi trong các chứng chỉ kỹ thuật số được sử dụng để bảo mật.
04 Tháng Ba 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo về tình trạng thiếu hụt toàn cầu và giá cả leo thang đối với các thiết bị bảo vệ để phòng chống coronavirus lây lan