Lume Cube: Đèn Flash Cho Smartphone Và GoPro

24 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 24305)
Lume Cube: Đèn Flash Cho Smartphone Và GoPro
Những chiếc điều khiển điện thoại thông minh hình khối 1,5 inch có thể được sử dụng để làm đèn flash trong chụp ảnh hoặc sáng liên tục như đèn quay video.

blank
Có một vài loại đèn quay video và đèn flash cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhưng loại mạnh mẽ nhất có lẽ là Lume Cube.


Có kích thước 1,5 inch (3.8cm) vuông, ba đèn LED và có thể làm sáng đối tượng với độ sáng lên đến 1.500 lumens và có nhiệt độ màu 5600K. Có đến 5 chiếc có thể được đồng bộ hóa cùng lúc thông qua Bluetooth cho các thiết bị iOS và Android, ứng dụng đi kèm sẽ giúp kiểm soát độ sáng và thời gian đèn flash của từng chiếc.

Đèn có lớp bọc bên ngoài bằng silicone chống nước, có một cốc hút trên lưng bằng nam châm và thiết kế đặc biệt có thể giữ được ở nhiều vị trí khác nhau giúp chụp hình hoặc quay phim dễ dàng hơn.

blank
Pin của đèn có thể giúp sử dụng suốt 2 giờ (50% pin) và mất 1 giờ để sạc đầy thông qua cáp USB. Ngoài ra, Lume Cube còn có cảm biến quang học, do đó người dùng cũng có thể kích hoạt chúng với một đèn flash bên ngoài, mà không có thời gian tái lập giữa các đèn flash.

Lume Cube là sản phẩm của công ty LED Light Cube, một trong các dự án Kickstarter. Hiện Lume Cube đã gây quỹ được 56.000 USD (giá 59 USD/chiếc, chưa tính thuế và phí vận chuyển)
511Vote
42Vote
36Vote
213Vote
111Vote
2.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.