Lume Cube: Đèn Flash Cho Smartphone Và GoPro

24 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 24386)
Lume Cube: Đèn Flash Cho Smartphone Và GoPro
Những chiếc điều khiển điện thoại thông minh hình khối 1,5 inch có thể được sử dụng để làm đèn flash trong chụp ảnh hoặc sáng liên tục như đèn quay video.

blank
Có một vài loại đèn quay video và đèn flash cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhưng loại mạnh mẽ nhất có lẽ là Lume Cube.


Có kích thước 1,5 inch (3.8cm) vuông, ba đèn LED và có thể làm sáng đối tượng với độ sáng lên đến 1.500 lumens và có nhiệt độ màu 5600K. Có đến 5 chiếc có thể được đồng bộ hóa cùng lúc thông qua Bluetooth cho các thiết bị iOS và Android, ứng dụng đi kèm sẽ giúp kiểm soát độ sáng và thời gian đèn flash của từng chiếc.

Đèn có lớp bọc bên ngoài bằng silicone chống nước, có một cốc hút trên lưng bằng nam châm và thiết kế đặc biệt có thể giữ được ở nhiều vị trí khác nhau giúp chụp hình hoặc quay phim dễ dàng hơn.

blank
Pin của đèn có thể giúp sử dụng suốt 2 giờ (50% pin) và mất 1 giờ để sạc đầy thông qua cáp USB. Ngoài ra, Lume Cube còn có cảm biến quang học, do đó người dùng cũng có thể kích hoạt chúng với một đèn flash bên ngoài, mà không có thời gian tái lập giữa các đèn flash.

Lume Cube là sản phẩm của công ty LED Light Cube, một trong các dự án Kickstarter. Hiện Lume Cube đã gây quỹ được 56.000 USD (giá 59 USD/chiếc, chưa tính thuế và phí vận chuyển)
511Vote
42Vote
36Vote
213Vote
111Vote
2.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2020
Thông tin thu thập được sẽ giúp Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ bồi hoàn cho các nhà mạng nhỏ hơn để loại bỏ và thay thế thiết bị Huawei và ZTE.
28 Tháng Hai 2020
Liên minh một số công đoàn lao động lớn nhất ở Mỹ đã chính thức kiến nghị Ủy ban Thương mại Liên bang FTC điều tra Amazon về các hành vi chống cạnh tranh.
27 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đã phát hiện bằng chứng cho một vụ nổ khổng lồ trong vũ trụ - lớn hơn gấp nhiều lần so với bất kỳ thứ gì được quan sát trước đây.
27 Tháng Hai 2020
Hôm thứ Năm (27/02/2020), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho biết đã yêu cầu Wells Fargo & Co trả 35 triệu USD để giải quyết các khoản phí do không giám sát đầy đủ các cố vấn đầu tư – những người đang giới thiệu các sản phẩm có rủi ro cao.
27 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Reuters đưa tin, Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đang có kế hoạch phạt bốn nhà mạng lớn tổng cộng 200 triệu USD vì cung cấp dữ liệu vị trí thời gian thực của người tiêu dùng cho các bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2020
Chiều ngày thứ Năm (27/02/2020), Thống đốc bang California Gavin Newsom công bố thông tin đã ghi nhận 33 ca dương tính với Covid-19 và đang theo dõi 8,400 người khác nghi nhiễm