Lume Cube: Đèn Flash Cho Smartphone Và GoPro

24 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 24851)
Lume Cube: Đèn Flash Cho Smartphone Và GoPro
Những chiếc điều khiển điện thoại thông minh hình khối 1,5 inch có thể được sử dụng để làm đèn flash trong chụp ảnh hoặc sáng liên tục như đèn quay video.

blank
Có một vài loại đèn quay video và đèn flash cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhưng loại mạnh mẽ nhất có lẽ là Lume Cube.


Có kích thước 1,5 inch (3.8cm) vuông, ba đèn LED và có thể làm sáng đối tượng với độ sáng lên đến 1.500 lumens và có nhiệt độ màu 5600K. Có đến 5 chiếc có thể được đồng bộ hóa cùng lúc thông qua Bluetooth cho các thiết bị iOS và Android, ứng dụng đi kèm sẽ giúp kiểm soát độ sáng và thời gian đèn flash của từng chiếc.

Đèn có lớp bọc bên ngoài bằng silicone chống nước, có một cốc hút trên lưng bằng nam châm và thiết kế đặc biệt có thể giữ được ở nhiều vị trí khác nhau giúp chụp hình hoặc quay phim dễ dàng hơn.

blank
Pin của đèn có thể giúp sử dụng suốt 2 giờ (50% pin) và mất 1 giờ để sạc đầy thông qua cáp USB. Ngoài ra, Lume Cube còn có cảm biến quang học, do đó người dùng cũng có thể kích hoạt chúng với một đèn flash bên ngoài, mà không có thời gian tái lập giữa các đèn flash.

Lume Cube là sản phẩm của công ty LED Light Cube, một trong các dự án Kickstarter. Hiện Lume Cube đã gây quỹ được 56.000 USD (giá 59 USD/chiếc, chưa tính thuế và phí vận chuyển)
511Vote
42Vote
36Vote
213Vote
111Vote
2.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, toàn bộ nước Nga sắp bị ngắt kết nối hoàn toàn ra khỏi mạng Internet. Đây là quyết định của chính quyền Nga và hầu hết các nhà mạng nhằm tiến hành thử nghiệm theo như kế hoạch đã lên trước đây, nhằm thu thập thông tin chi tiết, cung cấp phản hồi và tinh chỉnh những đạo luật thuộc Chương trình quốc gia về kinh tế kỹ thuật số đã được đề xuất lên Quốc hội Nga hồi cuối năm 2018.
13 Tháng Hai 2019
Thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone mới màn hình gập (có thể có tên gọi là Galaxy F) đã có từ rất lâu, nhưng tới khoảng giữa tháng 02/2019 mới có ngày ra mắt chính thức – ngày 20/02/2019. Đây cũng là ngày hãng ra mắt bộ sản phẩm Galaxy S10 và sẽ trở thành một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của Samsung.
12 Tháng Hai 2019
Amazon đang mở rộng thêm dòng sản phẩm nhà thông minh của hãng. Khoảng giữa tháng 02/2019, công ty cho biết đang tiến hành mua lại nhà sản xuất router mesh Eero với số tiền không được tiết lộ. Dù sáp nhập với Amazon, nhưng Eero vẫn sẽ tiếp tục điều hành thương hiệu của mình một cách độc lập và được mở rộng ra toàn cầu.
12 Tháng Hai 2019
Không, đây không phải là một cách hay ho để đến Mặt trăng. Những gì trong hình là sự tình cờ ngẫu nhiên của một chiếc máy bay và Mặt trăng. Phần đuôi khói thường xuất hiện với màu trắng, nhưng lượng ánh sáng trong khung cảnh hoàng hôn đã đánh bật ánh sáng xanh, tạo ra vệt sáng phản chiếu có màu đỏ tươi.
12 Tháng Hai 2019
Biến đổi khí hậu đang khiến các đại dương thay đổi màu sắc. Đó chưa phải là điều chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng các vệ tinh của NASA đã bắt được sự dịch chuyển tinh tế của các bước sóng phản xạ lại từ mặt nước biển.
12 Tháng Hai 2019
Hệ điều hành Android thường dễ bị các hacker để ý hơn là iOS do nền tảng của Google hỗ trợ kho ứng dụng của bên thứ 3, cũng như có thể cài đặt các tệp ứng dụng một cách dễ dàng. Trong khi đó với iOS, Apple có những quy tắc khắt khe cho nền tảng của mình nhằm tăng cường tính bảo mật. Dù vậy, khoảng giữa tháng 02/2019, phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất là 12.1.4 đã xác nhận vá 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng được phát hiện bởi Google, cho thấy vẫn còn những lỗ hổng trong bức tường bảo mật mà Apple dựng nên.