Lume Cube: Đèn Flash Cho Smartphone Và GoPro

24 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 24170)
Lume Cube: Đèn Flash Cho Smartphone Và GoPro
Những chiếc điều khiển điện thoại thông minh hình khối 1,5 inch có thể được sử dụng để làm đèn flash trong chụp ảnh hoặc sáng liên tục như đèn quay video.

blank
Có một vài loại đèn quay video và đèn flash cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhưng loại mạnh mẽ nhất có lẽ là Lume Cube.


Có kích thước 1,5 inch (3.8cm) vuông, ba đèn LED và có thể làm sáng đối tượng với độ sáng lên đến 1.500 lumens và có nhiệt độ màu 5600K. Có đến 5 chiếc có thể được đồng bộ hóa cùng lúc thông qua Bluetooth cho các thiết bị iOS và Android, ứng dụng đi kèm sẽ giúp kiểm soát độ sáng và thời gian đèn flash của từng chiếc.

Đèn có lớp bọc bên ngoài bằng silicone chống nước, có một cốc hút trên lưng bằng nam châm và thiết kế đặc biệt có thể giữ được ở nhiều vị trí khác nhau giúp chụp hình hoặc quay phim dễ dàng hơn.

blank
Pin của đèn có thể giúp sử dụng suốt 2 giờ (50% pin) và mất 1 giờ để sạc đầy thông qua cáp USB. Ngoài ra, Lume Cube còn có cảm biến quang học, do đó người dùng cũng có thể kích hoạt chúng với một đèn flash bên ngoài, mà không có thời gian tái lập giữa các đèn flash.

Lume Cube là sản phẩm của công ty LED Light Cube, một trong các dự án Kickstarter. Hiện Lume Cube đã gây quỹ được 56.000 USD (giá 59 USD/chiếc, chưa tính thuế và phí vận chuyển)
511Vote
42Vote
36Vote
213Vote
111Vote
2.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.