Samsung Vô Tình Công Bố Loa Thông Minh Galaxy Home Mini

04 Tháng Hai 20208:00 CH(Xem: 13965)
Samsung Vô Tình Công Bố Loa Thông Minh Galaxy Home Mini
dims
Nguồn: Samsung


Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.

Ngay sau đó, bài viết đã bị gỡ bỏ khỏi trang web Samsung, nhưng vẫn có rất nhiều người kịp lưu ý những thông tin chi tiết về mẫu loa thông minh mới. Theo đó, Galaxy Home Mini sẽ hỗ trợ nhận lệnh giọng nói qua Bixby, có thể nhận và gửi tin nhắn bằng việc nói vào micro của loa thông minh thay vì phải cầm điện thoại soạn văn bản để gửi. Nó có thể kết nối với những thiết bị smarthome khác, để lên lịch bật máy giặt chẳng hạn. Chiếc loa có thể nhận diện những tình huống khẩn cấp như có cháy hoặc rò rỉ khí gas, rồi cảnh báo cho người dùng. Cũng theo Samsung, chất lượng âm thanh của Galaxy Home Mini sẽ rất ấn tượng với công nghệ loa của AKG.


Có thể Samsung sẽ giới thiệu mẫu loa mới tại sự kiện Samsung Unpacked tổ chức vào tháng 02/2020, bên cạnh Galaxy S20 và chiếc smartphone màn gập Galaxy Flip Z. Trong khi đó, dù đã được giới thiệu từ hồi CES 2019, nhưng mẫu loa thông minh Galaxy Home cỡ lớn vẫn chưa được bán ra chính thức.

511Vote
41Vote
311Vote
27Vote
111Vote
2.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.