Samsung Vô Tình Công Bố Loa Thông Minh Galaxy Home Mini

04 Tháng Hai 20208:00 CH(Xem: 14567)
Samsung Vô Tình Công Bố Loa Thông Minh Galaxy Home Mini
dims
Nguồn: Samsung


Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.

Ngay sau đó, bài viết đã bị gỡ bỏ khỏi trang web Samsung, nhưng vẫn có rất nhiều người kịp lưu ý những thông tin chi tiết về mẫu loa thông minh mới. Theo đó, Galaxy Home Mini sẽ hỗ trợ nhận lệnh giọng nói qua Bixby, có thể nhận và gửi tin nhắn bằng việc nói vào micro của loa thông minh thay vì phải cầm điện thoại soạn văn bản để gửi. Nó có thể kết nối với những thiết bị smarthome khác, để lên lịch bật máy giặt chẳng hạn. Chiếc loa có thể nhận diện những tình huống khẩn cấp như có cháy hoặc rò rỉ khí gas, rồi cảnh báo cho người dùng. Cũng theo Samsung, chất lượng âm thanh của Galaxy Home Mini sẽ rất ấn tượng với công nghệ loa của AKG.


Có thể Samsung sẽ giới thiệu mẫu loa mới tại sự kiện Samsung Unpacked tổ chức vào tháng 02/2020, bên cạnh Galaxy S20 và chiếc smartphone màn gập Galaxy Flip Z. Trong khi đó, dù đã được giới thiệu từ hồi CES 2019, nhưng mẫu loa thông minh Galaxy Home cỡ lớn vẫn chưa được bán ra chính thức.

511Vote
41Vote
311Vote
27Vote
111Vote
2.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.
23 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang ngày càng leo thang. Mỹ áp đặt hàng rào thuế quan lên các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, nhưng điều đó cũng khiến các công ty của Mỹ chịu tổn thất nặng nề.