Samsung Vô Tình Công Bố Loa Thông Minh Galaxy Home Mini

04 Tháng Hai 20208:00 CH(Xem: 14971)
Samsung Vô Tình Công Bố Loa Thông Minh Galaxy Home Mini
dims
Nguồn: Samsung


Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.

Ngay sau đó, bài viết đã bị gỡ bỏ khỏi trang web Samsung, nhưng vẫn có rất nhiều người kịp lưu ý những thông tin chi tiết về mẫu loa thông minh mới. Theo đó, Galaxy Home Mini sẽ hỗ trợ nhận lệnh giọng nói qua Bixby, có thể nhận và gửi tin nhắn bằng việc nói vào micro của loa thông minh thay vì phải cầm điện thoại soạn văn bản để gửi. Nó có thể kết nối với những thiết bị smarthome khác, để lên lịch bật máy giặt chẳng hạn. Chiếc loa có thể nhận diện những tình huống khẩn cấp như có cháy hoặc rò rỉ khí gas, rồi cảnh báo cho người dùng. Cũng theo Samsung, chất lượng âm thanh của Galaxy Home Mini sẽ rất ấn tượng với công nghệ loa của AKG.


Có thể Samsung sẽ giới thiệu mẫu loa mới tại sự kiện Samsung Unpacked tổ chức vào tháng 02/2020, bên cạnh Galaxy S20 và chiếc smartphone màn gập Galaxy Flip Z. Trong khi đó, dù đã được giới thiệu từ hồi CES 2019, nhưng mẫu loa thông minh Galaxy Home cỡ lớn vẫn chưa được bán ra chính thức.

511Vote
41Vote
311Vote
27Vote
111Vote
2.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2018
Liên minh các nước Châu Âu đã cam kết sẽ thực hiện các bước quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của họ đối với khí hậu. Tháng 12/2018, họ đã đưa ra một mục tiêu tham vọng hơn. Theo đó, EU hy vọng sẽ đạt được một nền kinh tế "cân bằng với khí hậu" vào năm 2050 – có nghĩa là không phát thải khí nhà kính vượt mức ảnh hưởng môi trường. Chiến lược mới sẽ liên quan đến việc sử dụng năng lượng tái tạo rộng hơn (khoảng 80% vào năm 2050), kéo theo đó là một sự thay đổi trong ngành vận tải điện và ngành công nghiệp không tạo ra cacbon.