Samsung Vô Tình Công Bố Loa Thông Minh Galaxy Home Mini

04 Tháng Hai 20208:00 CH(Xem: 13927)
Samsung Vô Tình Công Bố Loa Thông Minh Galaxy Home Mini
dims
Nguồn: Samsung


Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.

Ngay sau đó, bài viết đã bị gỡ bỏ khỏi trang web Samsung, nhưng vẫn có rất nhiều người kịp lưu ý những thông tin chi tiết về mẫu loa thông minh mới. Theo đó, Galaxy Home Mini sẽ hỗ trợ nhận lệnh giọng nói qua Bixby, có thể nhận và gửi tin nhắn bằng việc nói vào micro của loa thông minh thay vì phải cầm điện thoại soạn văn bản để gửi. Nó có thể kết nối với những thiết bị smarthome khác, để lên lịch bật máy giặt chẳng hạn. Chiếc loa có thể nhận diện những tình huống khẩn cấp như có cháy hoặc rò rỉ khí gas, rồi cảnh báo cho người dùng. Cũng theo Samsung, chất lượng âm thanh của Galaxy Home Mini sẽ rất ấn tượng với công nghệ loa của AKG.


Có thể Samsung sẽ giới thiệu mẫu loa mới tại sự kiện Samsung Unpacked tổ chức vào tháng 02/2020, bên cạnh Galaxy S20 và chiếc smartphone màn gập Galaxy Flip Z. Trong khi đó, dù đã được giới thiệu từ hồi CES 2019, nhưng mẫu loa thông minh Galaxy Home cỡ lớn vẫn chưa được bán ra chính thức.

511Vote
41Vote
311Vote
27Vote
111Vote
2.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.