Samsung Vô Tình Công Bố Loa Thông Minh Galaxy Home Mini

04 Tháng Hai 20208:00 CH(Xem: 13940)
Samsung Vô Tình Công Bố Loa Thông Minh Galaxy Home Mini
dims
Nguồn: Samsung


Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.

Ngay sau đó, bài viết đã bị gỡ bỏ khỏi trang web Samsung, nhưng vẫn có rất nhiều người kịp lưu ý những thông tin chi tiết về mẫu loa thông minh mới. Theo đó, Galaxy Home Mini sẽ hỗ trợ nhận lệnh giọng nói qua Bixby, có thể nhận và gửi tin nhắn bằng việc nói vào micro của loa thông minh thay vì phải cầm điện thoại soạn văn bản để gửi. Nó có thể kết nối với những thiết bị smarthome khác, để lên lịch bật máy giặt chẳng hạn. Chiếc loa có thể nhận diện những tình huống khẩn cấp như có cháy hoặc rò rỉ khí gas, rồi cảnh báo cho người dùng. Cũng theo Samsung, chất lượng âm thanh của Galaxy Home Mini sẽ rất ấn tượng với công nghệ loa của AKG.


Có thể Samsung sẽ giới thiệu mẫu loa mới tại sự kiện Samsung Unpacked tổ chức vào tháng 02/2020, bên cạnh Galaxy S20 và chiếc smartphone màn gập Galaxy Flip Z. Trong khi đó, dù đã được giới thiệu từ hồi CES 2019, nhưng mẫu loa thông minh Galaxy Home cỡ lớn vẫn chưa được bán ra chính thức.

511Vote
41Vote
311Vote
27Vote
111Vote
2.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.