Apple Watch Series 6 Sẽ Có Thay Đổi Lớn Về Thiết Kế

05 Tháng Hai 20208:00 SA(Xem: 13004)
Apple Watch Series 6 Sẽ Có Thay Đổi Lớn Về Thiết Kế
Apple Watch Series 6 Sẽ Có Thay Đổi Lớn Về Thiết Kế

Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng. Cụ thể, Apple Watch mới sẽ mất đi một thành phần vốn mang tính biểu tượng của Apple Watch từ những ngày đầu ra mắt, cụm nút Digital Crown.

Bằng sáng chế mang số hiệu 20200033815 có tiêu đề "Đồng hồ với cảm biến quang học phục vụ cho việc nhập liệu và đồng thời cho phép người dùng tương tác với đồng hồ bằng cảm ứng và cử chỉ thông qua cảm biến bề mặt". Bản tóm tắt của bằng sáng chế giải thích rằng các thành phần thay thế sẽ giúp người dùng tương tác với đồng hồ thay cho cụm nút Digital Crown.


Mặc dù bằng sáng chế mới được công bố nhưng tệp tài liệu nộp lên đã được khởi tạo từ ngày 26/07/2019. Không rõ là liệu thiết kế có kịp đưa vào sản xuất và xuất hiện trên Apple Watch Series 6 hay không.

Phần lớn người dùng vẫn đang yêu thích nút Digital Crown, thích cách tương tác xoay xoay và rung rung haptic feedback của nó. Họ sẽ khó lòng chấp nhận sự thay đổi này trong một sớm một chiều. Nhưng chắc chắn với thay đổi trong thiết kế, Apple có thể làm mỏng Apple Watch hơn nữa từ đó tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền theo một cách nào đó.

58Vote
43Vote
313Vote
27Vote
17Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
15 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
14 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
14 Tháng Tư 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
14 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
14 Tháng Tư 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.