Apple Watch Series 6 Sẽ Có Thay Đổi Lớn Về Thiết Kế

05 Tháng Hai 20208:00 SA(Xem: 13803)
Apple Watch Series 6 Sẽ Có Thay Đổi Lớn Về Thiết Kế
Apple Watch Series 6 Sẽ Có Thay Đổi Lớn Về Thiết Kế

Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng. Cụ thể, Apple Watch mới sẽ mất đi một thành phần vốn mang tính biểu tượng của Apple Watch từ những ngày đầu ra mắt, cụm nút Digital Crown.

Bằng sáng chế mang số hiệu 20200033815 có tiêu đề "Đồng hồ với cảm biến quang học phục vụ cho việc nhập liệu và đồng thời cho phép người dùng tương tác với đồng hồ bằng cảm ứng và cử chỉ thông qua cảm biến bề mặt". Bản tóm tắt của bằng sáng chế giải thích rằng các thành phần thay thế sẽ giúp người dùng tương tác với đồng hồ thay cho cụm nút Digital Crown.


Mặc dù bằng sáng chế mới được công bố nhưng tệp tài liệu nộp lên đã được khởi tạo từ ngày 26/07/2019. Không rõ là liệu thiết kế có kịp đưa vào sản xuất và xuất hiện trên Apple Watch Series 6 hay không.

Phần lớn người dùng vẫn đang yêu thích nút Digital Crown, thích cách tương tác xoay xoay và rung rung haptic feedback của nó. Họ sẽ khó lòng chấp nhận sự thay đổi này trong một sớm một chiều. Nhưng chắc chắn với thay đổi trong thiết kế, Apple có thể làm mỏng Apple Watch hơn nữa từ đó tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền theo một cách nào đó.

58Vote
43Vote
313Vote
27Vote
17Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.