Apple Watch Series 6 Sẽ Có Thay Đổi Lớn Về Thiết Kế

05 Tháng Hai 20208:00 SA(Xem: 13875)
Apple Watch Series 6 Sẽ Có Thay Đổi Lớn Về Thiết Kế
Apple Watch Series 6 Sẽ Có Thay Đổi Lớn Về Thiết Kế

Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng. Cụ thể, Apple Watch mới sẽ mất đi một thành phần vốn mang tính biểu tượng của Apple Watch từ những ngày đầu ra mắt, cụm nút Digital Crown.

Bằng sáng chế mang số hiệu 20200033815 có tiêu đề "Đồng hồ với cảm biến quang học phục vụ cho việc nhập liệu và đồng thời cho phép người dùng tương tác với đồng hồ bằng cảm ứng và cử chỉ thông qua cảm biến bề mặt". Bản tóm tắt của bằng sáng chế giải thích rằng các thành phần thay thế sẽ giúp người dùng tương tác với đồng hồ thay cho cụm nút Digital Crown.


Mặc dù bằng sáng chế mới được công bố nhưng tệp tài liệu nộp lên đã được khởi tạo từ ngày 26/07/2019. Không rõ là liệu thiết kế có kịp đưa vào sản xuất và xuất hiện trên Apple Watch Series 6 hay không.

Phần lớn người dùng vẫn đang yêu thích nút Digital Crown, thích cách tương tác xoay xoay và rung rung haptic feedback của nó. Họ sẽ khó lòng chấp nhận sự thay đổi này trong một sớm một chiều. Nhưng chắc chắn với thay đổi trong thiết kế, Apple có thể làm mỏng Apple Watch hơn nữa từ đó tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền theo một cách nào đó.

58Vote
43Vote
313Vote
27Vote
17Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Trong nhiều tuần, hàng nghìn thiết bị Google Chromecast, loa thông minh Google Home và smart TV chạy trên nền tảng Chromecast đã bị một nhóm hacker lợi dụng lỗ hổng để chiếm đoạt quyền kiểm soát, phát đi những thông báo kêu gọi ghi danh cho kênh YouTube của PewDiePie, và cho biết thông tin nhạy cảm của nhiều người dùng đã bị lộ. Sự cố đã nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của giới công nghệ và người dùng các thiết bị của Google.
04 Tháng Giêng 2019
Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.
04 Tháng Giêng 2019
Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.
04 Tháng Giêng 2019
Không thể phủ nhận, bộ sạc và các thiết bị USB đem tới sự tiện lợi cho người dùng với khả năng truy cập dễ dàng. Tuy nhiên, chúng luôn tiềm ẩn những rủi ro bảo mật, đặc biệt là nguy cơ lây lan mã độc khiến dữ liệu của người dùng rơi vào tay kẻ xấu.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo thư do CEO Tim Cook gửi đến các nhà đầu tư, Apple dự đoán doanh thu của hãng sẽ sụt giảm khoảng 9 tỷ USD do nhu cầu iPhone yếu, một phần vì ngày càng nhiều người chọn thay pin điện thoại.