Apple Watch Series 6 Sẽ Có Thay Đổi Lớn Về Thiết Kế

05 Tháng Hai 20208:00 SA(Xem: 13879)
Apple Watch Series 6 Sẽ Có Thay Đổi Lớn Về Thiết Kế
Apple Watch Series 6 Sẽ Có Thay Đổi Lớn Về Thiết Kế

Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng. Cụ thể, Apple Watch mới sẽ mất đi một thành phần vốn mang tính biểu tượng của Apple Watch từ những ngày đầu ra mắt, cụm nút Digital Crown.

Bằng sáng chế mang số hiệu 20200033815 có tiêu đề "Đồng hồ với cảm biến quang học phục vụ cho việc nhập liệu và đồng thời cho phép người dùng tương tác với đồng hồ bằng cảm ứng và cử chỉ thông qua cảm biến bề mặt". Bản tóm tắt của bằng sáng chế giải thích rằng các thành phần thay thế sẽ giúp người dùng tương tác với đồng hồ thay cho cụm nút Digital Crown.


Mặc dù bằng sáng chế mới được công bố nhưng tệp tài liệu nộp lên đã được khởi tạo từ ngày 26/07/2019. Không rõ là liệu thiết kế có kịp đưa vào sản xuất và xuất hiện trên Apple Watch Series 6 hay không.

Phần lớn người dùng vẫn đang yêu thích nút Digital Crown, thích cách tương tác xoay xoay và rung rung haptic feedback của nó. Họ sẽ khó lòng chấp nhận sự thay đổi này trong một sớm một chiều. Nhưng chắc chắn với thay đổi trong thiết kế, Apple có thể làm mỏng Apple Watch hơn nữa từ đó tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền theo một cách nào đó.

58Vote
43Vote
313Vote
27Vote
17Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.
02 Tháng Giêng 2019
Không chỉ kết nối thành công 3 bộ não của 3 người mà các nhà khoa học còn có thể giúp họ chia sẻ suy nghĩ và cùng nhau chơi trò chơi xếp hình Tetris. Không dừng lại ở đó, mô hình mới được cho là còn có thể mở rộng ra một “mạng não” nhiều người kết nối với nhau và không chỉ trực tiếp tại chỗ mà còn có thể kết nối qua Internet. Các nhà khoa học đã sử dụng công nghệ đo điện não đồ EEG để ghi lại các xung do hoạt động của não bộ tạo ra, và công nghệ kích thích từ xuyên sọ TMS, dùng từ trường để kích thích các nơ ron thần kinh.