Apple Watch Series 6 Sẽ Có Thay Đổi Lớn Về Thiết Kế

05 Tháng Hai 20208:00 SA(Xem: 12920)
Apple Watch Series 6 Sẽ Có Thay Đổi Lớn Về Thiết Kế
Apple Watch Series 6 Sẽ Có Thay Đổi Lớn Về Thiết Kế

Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng. Cụ thể, Apple Watch mới sẽ mất đi một thành phần vốn mang tính biểu tượng của Apple Watch từ những ngày đầu ra mắt, cụm nút Digital Crown.

Bằng sáng chế mang số hiệu 20200033815 có tiêu đề "Đồng hồ với cảm biến quang học phục vụ cho việc nhập liệu và đồng thời cho phép người dùng tương tác với đồng hồ bằng cảm ứng và cử chỉ thông qua cảm biến bề mặt". Bản tóm tắt của bằng sáng chế giải thích rằng các thành phần thay thế sẽ giúp người dùng tương tác với đồng hồ thay cho cụm nút Digital Crown.


Mặc dù bằng sáng chế mới được công bố nhưng tệp tài liệu nộp lên đã được khởi tạo từ ngày 26/07/2019. Không rõ là liệu thiết kế có kịp đưa vào sản xuất và xuất hiện trên Apple Watch Series 6 hay không.

Phần lớn người dùng vẫn đang yêu thích nút Digital Crown, thích cách tương tác xoay xoay và rung rung haptic feedback của nó. Họ sẽ khó lòng chấp nhận sự thay đổi này trong một sớm một chiều. Nhưng chắc chắn với thay đổi trong thiết kế, Apple có thể làm mỏng Apple Watch hơn nữa từ đó tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền theo một cách nào đó.

58Vote
43Vote
313Vote
27Vote
17Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.