LG Rút Khỏi Sự Kiện MWC 2020 Do Lo Sợ Virus Corona

07 Tháng Hai 20208:00 CH(Xem: 12748)
LG Rút Khỏi Sự Kiện MWC 2020 Do Lo Sợ Virus Corona
LG Rút Khỏi Sự Kiện MWC 2020 Do Lo Sợ Virus Corona

Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona. Nguyên nhân được thông báo là do lo sợ sự bùng phát của dịch bệnh virus corona. LG là công ty lớn thứ 2 hủy bỏ sự kiện tại MWC 2020, trước đó là ZTE của Trung Quốc.

Phát ngôn viên của LG cho biết rằng quyết định mới nhằm ngăn chặn sự tiếp xúc của hàng trăm nhân viên LG với khách du lịch quốc tế, điều mà hầu hết các chuyên gia y tế khuyến cáo nên tránh trong thời điểm hiện tại.

Thay vì tham gia MWC 2020, LG sẽ tổ chức một sự kiện riêng để công bố những thiết bị di động năm 2020 của mình. Trong đó được mong đợi nhất chính là bộ đôi LG G9 và LG V60.

Mobile World Congress là triển lãm thiết bị di động toàn cầu lớn nhất hàng năm, là nơi mà các hãng smartphone ra mắt những thiết bị mới của mình và giới thiệu những công nghệ di động mới nhất. Nhà tổ chức sự kiện MWC hàng năm là tập đoàn thương mại GSMA. Năm 2020, GSMA cho biết sự kiện MWC vẫn sẽ được tổ chức theo kế hoạch, bất chấp sự lo ngại về dịch bệnh do virus corona gây ra. Tuy nhiên, GSMA cũng khẳng định đã chuẩn bị những biện pháp phòng dịch cần thiết.

510Vote
41Vote
37Vote
29Vote
17Vote
2.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.