LG Rút Khỏi Sự Kiện MWC 2020 Do Lo Sợ Virus Corona

07 Tháng Hai 20208:00 CH(Xem: 12610)
LG Rút Khỏi Sự Kiện MWC 2020 Do Lo Sợ Virus Corona
LG Rút Khỏi Sự Kiện MWC 2020 Do Lo Sợ Virus Corona

Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona. Nguyên nhân được thông báo là do lo sợ sự bùng phát của dịch bệnh virus corona. LG là công ty lớn thứ 2 hủy bỏ sự kiện tại MWC 2020, trước đó là ZTE của Trung Quốc.

Phát ngôn viên của LG cho biết rằng quyết định mới nhằm ngăn chặn sự tiếp xúc của hàng trăm nhân viên LG với khách du lịch quốc tế, điều mà hầu hết các chuyên gia y tế khuyến cáo nên tránh trong thời điểm hiện tại.

Thay vì tham gia MWC 2020, LG sẽ tổ chức một sự kiện riêng để công bố những thiết bị di động năm 2020 của mình. Trong đó được mong đợi nhất chính là bộ đôi LG G9 và LG V60.

Mobile World Congress là triển lãm thiết bị di động toàn cầu lớn nhất hàng năm, là nơi mà các hãng smartphone ra mắt những thiết bị mới của mình và giới thiệu những công nghệ di động mới nhất. Nhà tổ chức sự kiện MWC hàng năm là tập đoàn thương mại GSMA. Năm 2020, GSMA cho biết sự kiện MWC vẫn sẽ được tổ chức theo kế hoạch, bất chấp sự lo ngại về dịch bệnh do virus corona gây ra. Tuy nhiên, GSMA cũng khẳng định đã chuẩn bị những biện pháp phòng dịch cần thiết.

510Vote
41Vote
37Vote
29Vote
17Vote
2.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.