LG Rút Khỏi Sự Kiện MWC 2020 Do Lo Sợ Virus Corona

07 Tháng Hai 20208:00 CH(Xem: 12657)
LG Rút Khỏi Sự Kiện MWC 2020 Do Lo Sợ Virus Corona
LG Rút Khỏi Sự Kiện MWC 2020 Do Lo Sợ Virus Corona

Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona. Nguyên nhân được thông báo là do lo sợ sự bùng phát của dịch bệnh virus corona. LG là công ty lớn thứ 2 hủy bỏ sự kiện tại MWC 2020, trước đó là ZTE của Trung Quốc.

Phát ngôn viên của LG cho biết rằng quyết định mới nhằm ngăn chặn sự tiếp xúc của hàng trăm nhân viên LG với khách du lịch quốc tế, điều mà hầu hết các chuyên gia y tế khuyến cáo nên tránh trong thời điểm hiện tại.

Thay vì tham gia MWC 2020, LG sẽ tổ chức một sự kiện riêng để công bố những thiết bị di động năm 2020 của mình. Trong đó được mong đợi nhất chính là bộ đôi LG G9 và LG V60.

Mobile World Congress là triển lãm thiết bị di động toàn cầu lớn nhất hàng năm, là nơi mà các hãng smartphone ra mắt những thiết bị mới của mình và giới thiệu những công nghệ di động mới nhất. Nhà tổ chức sự kiện MWC hàng năm là tập đoàn thương mại GSMA. Năm 2020, GSMA cho biết sự kiện MWC vẫn sẽ được tổ chức theo kế hoạch, bất chấp sự lo ngại về dịch bệnh do virus corona gây ra. Tuy nhiên, GSMA cũng khẳng định đã chuẩn bị những biện pháp phòng dịch cần thiết.

510Vote
41Vote
37Vote
29Vote
17Vote
2.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.