Đùa Không Đúng Chỗ – Hành Khách Nói Đùa Nhiễm Corona, Một Chuyến Bay Của Westjet Phải Quay Đầu Về Canada

Saturday, February 8, 20207:45 PM(View: 12906)
Đùa Không Đúng Chỗ – Hành Khách Nói Đùa Nhiễm Corona, Một Chuyến Bay Của Westjet Phải Quay Đầu Về Canada
Đùa Không Đúng Chỗ – Hành Khách Nói Đùa Nhiễm Corona

Khoảng đầu tháng 02/2020, một hành khách trên chuyến bay của Westjet từ Canada đến Jamaica đã phải quay đầu trở lại Toronto sau khi một hành khách giả vờ rằng đang nhiễm virus corona.

Morgan Bell - người phát ngôn của Westjet cho biết chuyến bay của hãng đến Montego Bay, Jamaica đã phải quay đầu "do một hành khách gây rối". Ông nói: "Với tất cả sự thận trọng, phi hành đoàn của chúng tôi đã tuân thủ các phác đồ điều trị bệnh truyền nhiễm trên tàu bay, bao gồm cả việc cách ly một hành khách tuyên bố nhiễm corona vô căn cứ." Hãng Westjet cũng đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố.

Theo báo cáo, người đàn ông đã đứng suốt gần nửa chặng đường trong chuyến bay mang số hiệu WS2702 kéo dài 4 giờ đưa 243 hành khách chủ yếu là người Canada đến Jamaica trong kỳ nghỉ đông. Trong khi đang chụp ảnh selfie, anh tuyên bố nhiễm virus corona. Các tiếp viên đã lập tức đưa khẩu trang và găng tay cho anh ta cũng như buộc anh ta phải ngồi ở đuôi máy bay. Cơ trưởng đã quyết định quay đầu về Canada vì không thể đáp xuống Jamaica cũng như bất cứ sân bay nào tại Mỹ.


Một hành khách cho biết: "Tôi đoán là anh ta nghĩ đây là một trò đùa vui nhưng thật sự rất kỳ cục. Tất cả chúng tôi đều bực bội chỉ vì hành động của anh ta, hơn 240 người khách đã phải dời lại hành trình, thật quá ích kỷ. Chỉ vì anh ta mà chúng tôi đã mất một ngày trong kỳ nghỉ."

Cảnh sát và các nhân viên y tế công cộng đã gặp người đàn ông phá bĩnh khi chuyến bay trở lại Toronto. Sở cảnh sát vùng Peal đã xác nhận thanh niên 29 tuổi đến từ Thornhill, Ontario đã bị bắt và đối mặt với tội danh gây rối, sẽ ra tòa vào tháng 03/2020.

Một chuyến bay khác đã được Westjet sắp xếp để đưa những hành khách còn lại đến Jamaica cũng như đưa những người đang ở Montego Bay trở về Canada sau khi chuyến bay kia bị hủy.

55Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.48
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Sunday, December 20, 2020
Semiconductor Manufacturing International Corporation (SMIC), nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc đã bị Mỹ đưa vào “danh sách đen”.
Sunday, December 20, 2020
Thống đốc New York cho rằng nhiều hành khách mang chủng Covid-19 đột biến lây lan cao của Anh "đang trên máy bay" tới Mỹ mà không được xét nghiệm.
Sunday, December 20, 2020
Lần thứ 2 trong 2 tháng, Apple đã cảnh báo một trong những nhà sản xuất và lắp ráp iPhone của hãng, vì có hành vi bóc lột sức lao động của công nhân và vi phạm luật lao động.
Sunday, December 20, 2020
Apple đã quyết định đóng cửa toàn bộ gần 100 cửa hàng của mình ở bang California và London.
Sunday, December 20, 2020
Theo trang WinFuture, Samsung sẽ theo đuổi cuộc đua về số lượng camera khi trang bị cho S21 Ultra tới 6 camera sau.
Sunday, December 20, 2020
Quốc hội Mỹ đã đạt thỏa thuận gói cứu trợ mới 900 tỷ USD nhằm thúc đẩy nền kinh tế lớn nhất thế giới trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tàn phá.