Đùa Không Đúng Chỗ – Hành Khách Nói Đùa Nhiễm Corona, Một Chuyến Bay Của Westjet Phải Quay Đầu Về Canada

08 Tháng Hai 20207:45 CH(Xem: 13444)
Đùa Không Đúng Chỗ – Hành Khách Nói Đùa Nhiễm Corona, Một Chuyến Bay Của Westjet Phải Quay Đầu Về Canada
Đùa Không Đúng Chỗ – Hành Khách Nói Đùa Nhiễm Corona

Khoảng đầu tháng 02/2020, một hành khách trên chuyến bay của Westjet từ Canada đến Jamaica đã phải quay đầu trở lại Toronto sau khi một hành khách giả vờ rằng đang nhiễm virus corona.

Morgan Bell - người phát ngôn của Westjet cho biết chuyến bay của hãng đến Montego Bay, Jamaica đã phải quay đầu "do một hành khách gây rối". Ông nói: "Với tất cả sự thận trọng, phi hành đoàn của chúng tôi đã tuân thủ các phác đồ điều trị bệnh truyền nhiễm trên tàu bay, bao gồm cả việc cách ly một hành khách tuyên bố nhiễm corona vô căn cứ." Hãng Westjet cũng đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố.

Theo báo cáo, người đàn ông đã đứng suốt gần nửa chặng đường trong chuyến bay mang số hiệu WS2702 kéo dài 4 giờ đưa 243 hành khách chủ yếu là người Canada đến Jamaica trong kỳ nghỉ đông. Trong khi đang chụp ảnh selfie, anh tuyên bố nhiễm virus corona. Các tiếp viên đã lập tức đưa khẩu trang và găng tay cho anh ta cũng như buộc anh ta phải ngồi ở đuôi máy bay. Cơ trưởng đã quyết định quay đầu về Canada vì không thể đáp xuống Jamaica cũng như bất cứ sân bay nào tại Mỹ.


Một hành khách cho biết: "Tôi đoán là anh ta nghĩ đây là một trò đùa vui nhưng thật sự rất kỳ cục. Tất cả chúng tôi đều bực bội chỉ vì hành động của anh ta, hơn 240 người khách đã phải dời lại hành trình, thật quá ích kỷ. Chỉ vì anh ta mà chúng tôi đã mất một ngày trong kỳ nghỉ."

Cảnh sát và các nhân viên y tế công cộng đã gặp người đàn ông phá bĩnh khi chuyến bay trở lại Toronto. Sở cảnh sát vùng Peal đã xác nhận thanh niên 29 tuổi đến từ Thornhill, Ontario đã bị bắt và đối mặt với tội danh gây rối, sẽ ra tòa vào tháng 03/2020.

Một chuyến bay khác đã được Westjet sắp xếp để đưa những hành khách còn lại đến Jamaica cũng như đưa những người đang ở Montego Bay trở về Canada sau khi chuyến bay kia bị hủy.

55Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã công bố chi tiết về Hội đồng giám sát tối cao chuyên nhiệm về các quyết định nội dung – có quyền phản bác ý kiến của CEO Mark Zuckerberg.