Đùa Không Đúng Chỗ – Hành Khách Nói Đùa Nhiễm Corona, Một Chuyến Bay Của Westjet Phải Quay Đầu Về Canada

08 Tháng Hai 20207:45 CH(Xem: 12926)
Đùa Không Đúng Chỗ – Hành Khách Nói Đùa Nhiễm Corona, Một Chuyến Bay Của Westjet Phải Quay Đầu Về Canada
Đùa Không Đúng Chỗ – Hành Khách Nói Đùa Nhiễm Corona

Khoảng đầu tháng 02/2020, một hành khách trên chuyến bay của Westjet từ Canada đến Jamaica đã phải quay đầu trở lại Toronto sau khi một hành khách giả vờ rằng đang nhiễm virus corona.

Morgan Bell - người phát ngôn của Westjet cho biết chuyến bay của hãng đến Montego Bay, Jamaica đã phải quay đầu "do một hành khách gây rối". Ông nói: "Với tất cả sự thận trọng, phi hành đoàn của chúng tôi đã tuân thủ các phác đồ điều trị bệnh truyền nhiễm trên tàu bay, bao gồm cả việc cách ly một hành khách tuyên bố nhiễm corona vô căn cứ." Hãng Westjet cũng đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố.

Theo báo cáo, người đàn ông đã đứng suốt gần nửa chặng đường trong chuyến bay mang số hiệu WS2702 kéo dài 4 giờ đưa 243 hành khách chủ yếu là người Canada đến Jamaica trong kỳ nghỉ đông. Trong khi đang chụp ảnh selfie, anh tuyên bố nhiễm virus corona. Các tiếp viên đã lập tức đưa khẩu trang và găng tay cho anh ta cũng như buộc anh ta phải ngồi ở đuôi máy bay. Cơ trưởng đã quyết định quay đầu về Canada vì không thể đáp xuống Jamaica cũng như bất cứ sân bay nào tại Mỹ.


Một hành khách cho biết: "Tôi đoán là anh ta nghĩ đây là một trò đùa vui nhưng thật sự rất kỳ cục. Tất cả chúng tôi đều bực bội chỉ vì hành động của anh ta, hơn 240 người khách đã phải dời lại hành trình, thật quá ích kỷ. Chỉ vì anh ta mà chúng tôi đã mất một ngày trong kỳ nghỉ."

Cảnh sát và các nhân viên y tế công cộng đã gặp người đàn ông phá bĩnh khi chuyến bay trở lại Toronto. Sở cảnh sát vùng Peal đã xác nhận thanh niên 29 tuổi đến từ Thornhill, Ontario đã bị bắt và đối mặt với tội danh gây rối, sẽ ra tòa vào tháng 03/2020.

Một chuyến bay khác đã được Westjet sắp xếp để đưa những hành khách còn lại đến Jamaica cũng như đưa những người đang ở Montego Bay trở về Canada sau khi chuyến bay kia bị hủy.

55Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.