Đùa Không Đúng Chỗ – Hành Khách Nói Đùa Nhiễm Corona, Một Chuyến Bay Của Westjet Phải Quay Đầu Về Canada

08 Tháng Hai 20207:45 CH(Xem: 12931)
Đùa Không Đúng Chỗ – Hành Khách Nói Đùa Nhiễm Corona, Một Chuyến Bay Của Westjet Phải Quay Đầu Về Canada
Đùa Không Đúng Chỗ – Hành Khách Nói Đùa Nhiễm Corona

Khoảng đầu tháng 02/2020, một hành khách trên chuyến bay của Westjet từ Canada đến Jamaica đã phải quay đầu trở lại Toronto sau khi một hành khách giả vờ rằng đang nhiễm virus corona.

Morgan Bell - người phát ngôn của Westjet cho biết chuyến bay của hãng đến Montego Bay, Jamaica đã phải quay đầu "do một hành khách gây rối". Ông nói: "Với tất cả sự thận trọng, phi hành đoàn của chúng tôi đã tuân thủ các phác đồ điều trị bệnh truyền nhiễm trên tàu bay, bao gồm cả việc cách ly một hành khách tuyên bố nhiễm corona vô căn cứ." Hãng Westjet cũng đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố.

Theo báo cáo, người đàn ông đã đứng suốt gần nửa chặng đường trong chuyến bay mang số hiệu WS2702 kéo dài 4 giờ đưa 243 hành khách chủ yếu là người Canada đến Jamaica trong kỳ nghỉ đông. Trong khi đang chụp ảnh selfie, anh tuyên bố nhiễm virus corona. Các tiếp viên đã lập tức đưa khẩu trang và găng tay cho anh ta cũng như buộc anh ta phải ngồi ở đuôi máy bay. Cơ trưởng đã quyết định quay đầu về Canada vì không thể đáp xuống Jamaica cũng như bất cứ sân bay nào tại Mỹ.


Một hành khách cho biết: "Tôi đoán là anh ta nghĩ đây là một trò đùa vui nhưng thật sự rất kỳ cục. Tất cả chúng tôi đều bực bội chỉ vì hành động của anh ta, hơn 240 người khách đã phải dời lại hành trình, thật quá ích kỷ. Chỉ vì anh ta mà chúng tôi đã mất một ngày trong kỳ nghỉ."

Cảnh sát và các nhân viên y tế công cộng đã gặp người đàn ông phá bĩnh khi chuyến bay trở lại Toronto. Sở cảnh sát vùng Peal đã xác nhận thanh niên 29 tuổi đến từ Thornhill, Ontario đã bị bắt và đối mặt với tội danh gây rối, sẽ ra tòa vào tháng 03/2020.

Một chuyến bay khác đã được Westjet sắp xếp để đưa những hành khách còn lại đến Jamaica cũng như đưa những người đang ở Montego Bay trở về Canada sau khi chuyến bay kia bị hủy.

55Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2020
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.
25 Tháng Mười Một 2020
Các nhóm của ông Biden ngay lập tức tiếp cận tất cả cơ quan chính phủ khi chỉ còn 57 ngày tiếp quản công việc Nhà Trắng trước lễ nhậm chức.