Đùa Không Đúng Chỗ – Hành Khách Nói Đùa Nhiễm Corona, Một Chuyến Bay Của Westjet Phải Quay Đầu Về Canada

08 Tháng Hai 20207:45 CH(Xem: 13802)
Đùa Không Đúng Chỗ – Hành Khách Nói Đùa Nhiễm Corona, Một Chuyến Bay Của Westjet Phải Quay Đầu Về Canada
Đùa Không Đúng Chỗ – Hành Khách Nói Đùa Nhiễm Corona

Khoảng đầu tháng 02/2020, một hành khách trên chuyến bay của Westjet từ Canada đến Jamaica đã phải quay đầu trở lại Toronto sau khi một hành khách giả vờ rằng đang nhiễm virus corona.

Morgan Bell - người phát ngôn của Westjet cho biết chuyến bay của hãng đến Montego Bay, Jamaica đã phải quay đầu "do một hành khách gây rối". Ông nói: "Với tất cả sự thận trọng, phi hành đoàn của chúng tôi đã tuân thủ các phác đồ điều trị bệnh truyền nhiễm trên tàu bay, bao gồm cả việc cách ly một hành khách tuyên bố nhiễm corona vô căn cứ." Hãng Westjet cũng đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố.

Theo báo cáo, người đàn ông đã đứng suốt gần nửa chặng đường trong chuyến bay mang số hiệu WS2702 kéo dài 4 giờ đưa 243 hành khách chủ yếu là người Canada đến Jamaica trong kỳ nghỉ đông. Trong khi đang chụp ảnh selfie, anh tuyên bố nhiễm virus corona. Các tiếp viên đã lập tức đưa khẩu trang và găng tay cho anh ta cũng như buộc anh ta phải ngồi ở đuôi máy bay. Cơ trưởng đã quyết định quay đầu về Canada vì không thể đáp xuống Jamaica cũng như bất cứ sân bay nào tại Mỹ.


Một hành khách cho biết: "Tôi đoán là anh ta nghĩ đây là một trò đùa vui nhưng thật sự rất kỳ cục. Tất cả chúng tôi đều bực bội chỉ vì hành động của anh ta, hơn 240 người khách đã phải dời lại hành trình, thật quá ích kỷ. Chỉ vì anh ta mà chúng tôi đã mất một ngày trong kỳ nghỉ."

Cảnh sát và các nhân viên y tế công cộng đã gặp người đàn ông phá bĩnh khi chuyến bay trở lại Toronto. Sở cảnh sát vùng Peal đã xác nhận thanh niên 29 tuổi đến từ Thornhill, Ontario đã bị bắt và đối mặt với tội danh gây rối, sẽ ra tòa vào tháng 03/2020.

Một chuyến bay khác đã được Westjet sắp xếp để đưa những hành khách còn lại đến Jamaica cũng như đưa những người đang ở Montego Bay trở về Canada sau khi chuyến bay kia bị hủy.

55Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, đại diện hãng Samsung Electronic xác nhận với trang Forbes sẽ rút khỏi thị trường sản phẩm đầu đĩa Blu-ray và sẽ không ra mắt thêm thiết bị mới ngay từ năm 2019. Dù không nêu rõ nguyên nhân dẫn đến quyết định, nhiều khả năng là do các nhà sản xuất nổi tiếng khác trên thị trường như Panasonic hay Sony đang có mức tiêu thụ ổn định, khiến Samsung không thể nhảy vào và tìm cách chia thị phần. Trước Samsung, Oppo hồi năm 2018 cũng thông báo ngừng sản xuất các thiết bị chơi Blu-ray mặc dù sản phẩm của họ được các chuyên gia công nghệ đánh giá khá tốt.
04 Tháng Ba 2019
Tại sao những viên đạn khí bắn ra từ Tinh vân Orion? Không ai chắc chắn. Được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1983, mỗi viên đạn thực sự có kích thước tương đương với Hệ mặt trời và di chuyển với tốc độ khoảng 400 km / giây từ một nguồn trung tâm có tên là IRc2.
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, CFO của Huawei Technologies, bà Mạnh Vãn Châu – người đang trở thành tâm điểm của các sự việc ngoại giao giữa Canada và Trung Quốc – đã đệ đơn kiện dân sự chống lại chính quyền Canada với cáo buộc bà đã bị bắt giữ và điều tra trái luật.
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, sau khi gây ấn tượng với màn ra mắt chiếc Galaxy Fold, Samsung đã bắt đầu chào hàng công nghệ màn hình gập của mình cho các công ty khác. Theo báo cáo từ trang ETNews, Samsung đã cung cấp một số sản phẩm mẫu dành riêng cho Apple và Google: “Theo một số nguồn tin, vào ngày 27/02/2019, Samsung Display đã làm một bộ mẫu của màn hình gập và gửi chúng tới Apple. Bộ sản phẩm mẫu, giống như phiên bản được trang bị cho chiếc smartphone, có một tấm nền 7.2 inch có thể gập lại được. Kích thước 7.2 inch nghĩa là nó sẽ nhỏ hơn khoảng 0.1 inch so với màn hình gập của Galaxy Fold”
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, SpaceX, công ty du hành vũ trụ tư nhân của tỷ phú Elon Musk và NASA, hợp tác đưa lên không lên tàu du hành Crew Dragon từ bệ phóng tại Trung tâm Vũ trụ Kenedy, đánh dấu mốc quan trọng:
02 Tháng Ba 2019
Sau những tin đồn và hình ảnh bản vẽ thiết kế hồi cuối tháng 01/2019, đến cuối tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn với Engadget, Motorola đã xác nhận kế hoạch cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập của hãng. Hiện thiết bị đang được phát triển và sẽ được bán ra “không trễ hơn các đối thủ trên thị trường”. Điều này có nghĩa là trễ nhất thì chiếc điện thoại độc đáo mới sẽ được bán ra ngay trong mùa hè năm 2019.