Samsung Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Z Flip

11 Tháng Hai 20206:30 CH(Xem: 19961)
Samsung Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Z Flip
Z Flip
Nguồn: Samsung


Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.

Thiết bị mới gợi nhớ đến những chiếc điện thoại nắp gập vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, nhưng có một màn hình lớn 6.7 inch, với một cửa sổ nhỏ hơn ở nắp trước để xem thông báo. Samsung đã rất kín tiếng về chiếc điện thoại gập trong sự kiện mới, nhưng lại bất ngờ bật mí nó trong một quảng cáo trong lễ trao giải Oscar hai ngày trước sự kiện "Unpacked".

Điện thoại có ba tùy chọn màu bao gồm tím, đen và vàng, dù vậy chỉ có hai màu đầu tiên sẽ được bán tại các cửa hàng và trực tuyến vào Thứ Sáu ngày 14/02/2020. Ngoài ra, còn có một phiên bản giới hạn đặc biệt mà Samsung tạo ra khi hợp tác với thương hiệu thời trang Thom Browne.

Galaxy Z Flip có giá 1,380 USD, sẽ cạnh tranh với một số điện thoại thông minh gập khác trên thị trường, bao gồm cả chiếc điện thoại gập giá khoảng 1,500 USD của Motorola, mang tính biểu tượng Razr.

Samsung hy vọng chiếc điện thoại thông minh gập mới sẽ tốt hơn so với phiên bản đầu tiên. Galaxy Fold, điện thoại thông minh 4.6 inch, có thể mở ra thành máy tính bảng 7.3 inch, đã được bán vào mùa thu năm 2019 sau vài tháng trì hoãn, sau những phàn nàn ban đầu về vấn đề màn hình nhấp nháy liên tục và mặt kính màn hình gập dễ vỡ.

514Vote
45Vote
310Vote
26Vote
15Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế