Samsung Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Z Flip

11 Tháng Hai 20206:30 CH(Xem: 19784)
Samsung Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Z Flip
Z Flip
Nguồn: Samsung


Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.

Thiết bị mới gợi nhớ đến những chiếc điện thoại nắp gập vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, nhưng có một màn hình lớn 6.7 inch, với một cửa sổ nhỏ hơn ở nắp trước để xem thông báo. Samsung đã rất kín tiếng về chiếc điện thoại gập trong sự kiện mới, nhưng lại bất ngờ bật mí nó trong một quảng cáo trong lễ trao giải Oscar hai ngày trước sự kiện "Unpacked".

Điện thoại có ba tùy chọn màu bao gồm tím, đen và vàng, dù vậy chỉ có hai màu đầu tiên sẽ được bán tại các cửa hàng và trực tuyến vào Thứ Sáu ngày 14/02/2020. Ngoài ra, còn có một phiên bản giới hạn đặc biệt mà Samsung tạo ra khi hợp tác với thương hiệu thời trang Thom Browne.

Galaxy Z Flip có giá 1,380 USD, sẽ cạnh tranh với một số điện thoại thông minh gập khác trên thị trường, bao gồm cả chiếc điện thoại gập giá khoảng 1,500 USD của Motorola, mang tính biểu tượng Razr.

Samsung hy vọng chiếc điện thoại thông minh gập mới sẽ tốt hơn so với phiên bản đầu tiên. Galaxy Fold, điện thoại thông minh 4.6 inch, có thể mở ra thành máy tính bảng 7.3 inch, đã được bán vào mùa thu năm 2019 sau vài tháng trì hoãn, sau những phàn nàn ban đầu về vấn đề màn hình nhấp nháy liên tục và mặt kính màn hình gập dễ vỡ.

514Vote
45Vote
310Vote
26Vote
15Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.