Samsung Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Z Flip

11 Tháng Hai 20206:30 CH(Xem: 19819)
Samsung Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Z Flip
Z Flip
Nguồn: Samsung


Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.

Thiết bị mới gợi nhớ đến những chiếc điện thoại nắp gập vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, nhưng có một màn hình lớn 6.7 inch, với một cửa sổ nhỏ hơn ở nắp trước để xem thông báo. Samsung đã rất kín tiếng về chiếc điện thoại gập trong sự kiện mới, nhưng lại bất ngờ bật mí nó trong một quảng cáo trong lễ trao giải Oscar hai ngày trước sự kiện "Unpacked".

Điện thoại có ba tùy chọn màu bao gồm tím, đen và vàng, dù vậy chỉ có hai màu đầu tiên sẽ được bán tại các cửa hàng và trực tuyến vào Thứ Sáu ngày 14/02/2020. Ngoài ra, còn có một phiên bản giới hạn đặc biệt mà Samsung tạo ra khi hợp tác với thương hiệu thời trang Thom Browne.

Galaxy Z Flip có giá 1,380 USD, sẽ cạnh tranh với một số điện thoại thông minh gập khác trên thị trường, bao gồm cả chiếc điện thoại gập giá khoảng 1,500 USD của Motorola, mang tính biểu tượng Razr.

Samsung hy vọng chiếc điện thoại thông minh gập mới sẽ tốt hơn so với phiên bản đầu tiên. Galaxy Fold, điện thoại thông minh 4.6 inch, có thể mở ra thành máy tính bảng 7.3 inch, đã được bán vào mùa thu năm 2019 sau vài tháng trì hoãn, sau những phàn nàn ban đầu về vấn đề màn hình nhấp nháy liên tục và mặt kính màn hình gập dễ vỡ.

514Vote
45Vote
310Vote
26Vote
15Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.