Google Ra Mắt Bảng Điều Khiển Mới, Cải Thiện Tính Năng Bảo Mật Trực Tuyến

25 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 25485)
Google Ra Mắt Bảng Điều Khiển Mới, Cải Thiện Tính Năng Bảo Mật Trực Tuyến
Google vừa giới thiệu hai tính năng tăng cường bảo mật mới cho người dùng Google Apps vào đầu tuần thứ tư của tháng 11/2014. Các công cụ mới được thiết kế nhằm giúp kiểm soát tốt hơn các thiết bị có thể truy cập vào tài khoản của người dùng.

blank
Mặc dù không mang tính cách mạng, bảng điều khiển Thiết bị và Hoạt động (Devices and Activity) mới của Google cho phép người dùng Google Apps nhanh chóng xác định và thu hồi quyền truy cập vào tài khoản và dữ liệu của mình. Tính năng mới rất hữu dụng trong trường hợp người dùng đã từng mất điện thoại hoặc máy tính xách tay, trong trường hợp những kẻ tấn công từng quản lý và thêm tài khoản người dùng trên thiết bị của họ.


Bổ sung thứ hai là một “phù thủy bảo mật” mới giúp hướng dẫn người dùng thông qua việc thiết lập các tính năng bảo mật, chẳng hạn như cung cấp thông tin liên lạc cho việc phục hồi tài khoản và hướng dẫn cách để xem xét lại hoạt động và cho phép sử dụng tài khoản.

Link Chi Tiết: http://googleforwork.blogspot.co.uk/2014/11/new-security-tools-to-help-improve.html
512Vote
43Vote
33Vote
25Vote
11Vote
3.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.