Google Ra Mắt Bảng Điều Khiển Mới, Cải Thiện Tính Năng Bảo Mật Trực Tuyến

25 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 25509)
Google Ra Mắt Bảng Điều Khiển Mới, Cải Thiện Tính Năng Bảo Mật Trực Tuyến
Google vừa giới thiệu hai tính năng tăng cường bảo mật mới cho người dùng Google Apps vào đầu tuần thứ tư của tháng 11/2014. Các công cụ mới được thiết kế nhằm giúp kiểm soát tốt hơn các thiết bị có thể truy cập vào tài khoản của người dùng.

blank
Mặc dù không mang tính cách mạng, bảng điều khiển Thiết bị và Hoạt động (Devices and Activity) mới của Google cho phép người dùng Google Apps nhanh chóng xác định và thu hồi quyền truy cập vào tài khoản và dữ liệu của mình. Tính năng mới rất hữu dụng trong trường hợp người dùng đã từng mất điện thoại hoặc máy tính xách tay, trong trường hợp những kẻ tấn công từng quản lý và thêm tài khoản người dùng trên thiết bị của họ.


Bổ sung thứ hai là một “phù thủy bảo mật” mới giúp hướng dẫn người dùng thông qua việc thiết lập các tính năng bảo mật, chẳng hạn như cung cấp thông tin liên lạc cho việc phục hồi tài khoản và hướng dẫn cách để xem xét lại hoạt động và cho phép sử dụng tài khoản.

Link Chi Tiết: http://googleforwork.blogspot.co.uk/2014/11/new-security-tools-to-help-improve.html
512Vote
43Vote
33Vote
25Vote
11Vote
3.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.