Google Ra Mắt Bảng Điều Khiển Mới, Cải Thiện Tính Năng Bảo Mật Trực Tuyến

25 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 25667)
Google Ra Mắt Bảng Điều Khiển Mới, Cải Thiện Tính Năng Bảo Mật Trực Tuyến
Google vừa giới thiệu hai tính năng tăng cường bảo mật mới cho người dùng Google Apps vào đầu tuần thứ tư của tháng 11/2014. Các công cụ mới được thiết kế nhằm giúp kiểm soát tốt hơn các thiết bị có thể truy cập vào tài khoản của người dùng.

blank
Mặc dù không mang tính cách mạng, bảng điều khiển Thiết bị và Hoạt động (Devices and Activity) mới của Google cho phép người dùng Google Apps nhanh chóng xác định và thu hồi quyền truy cập vào tài khoản và dữ liệu của mình. Tính năng mới rất hữu dụng trong trường hợp người dùng đã từng mất điện thoại hoặc máy tính xách tay, trong trường hợp những kẻ tấn công từng quản lý và thêm tài khoản người dùng trên thiết bị của họ.


Bổ sung thứ hai là một “phù thủy bảo mật” mới giúp hướng dẫn người dùng thông qua việc thiết lập các tính năng bảo mật, chẳng hạn như cung cấp thông tin liên lạc cho việc phục hồi tài khoản và hướng dẫn cách để xem xét lại hoạt động và cho phép sử dụng tài khoản.

Link Chi Tiết: http://googleforwork.blogspot.co.uk/2014/11/new-security-tools-to-help-improve.html
512Vote
43Vote
33Vote
25Vote
11Vote
3.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.