Google Ra Mắt Bảng Điều Khiển Mới, Cải Thiện Tính Năng Bảo Mật Trực Tuyến

25 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 25700)
Google Ra Mắt Bảng Điều Khiển Mới, Cải Thiện Tính Năng Bảo Mật Trực Tuyến
Google vừa giới thiệu hai tính năng tăng cường bảo mật mới cho người dùng Google Apps vào đầu tuần thứ tư của tháng 11/2014. Các công cụ mới được thiết kế nhằm giúp kiểm soát tốt hơn các thiết bị có thể truy cập vào tài khoản của người dùng.

blank
Mặc dù không mang tính cách mạng, bảng điều khiển Thiết bị và Hoạt động (Devices and Activity) mới của Google cho phép người dùng Google Apps nhanh chóng xác định và thu hồi quyền truy cập vào tài khoản và dữ liệu của mình. Tính năng mới rất hữu dụng trong trường hợp người dùng đã từng mất điện thoại hoặc máy tính xách tay, trong trường hợp những kẻ tấn công từng quản lý và thêm tài khoản người dùng trên thiết bị của họ.


Bổ sung thứ hai là một “phù thủy bảo mật” mới giúp hướng dẫn người dùng thông qua việc thiết lập các tính năng bảo mật, chẳng hạn như cung cấp thông tin liên lạc cho việc phục hồi tài khoản và hướng dẫn cách để xem xét lại hoạt động và cho phép sử dụng tài khoản.

Link Chi Tiết: http://googleforwork.blogspot.co.uk/2014/11/new-security-tools-to-help-improve.html
512Vote
43Vote
33Vote
25Vote
11Vote
3.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.
25 Tháng Hai 2020
Một số người dùng Android vẫn còn nhớ thời mà hầu hết các điện thoại Android đều có pin mà người dùng có thể tự thay - mà hiện là cực kỳ hiếm.
25 Tháng Hai 2020
Theo một nghiên cứu, người dùng Facebook ở Đức muốn hãng cho họ khoảng 8 USD/tháng để chia sẻ thông tin liên lạc của họ, trong khi người dùng Mỹ muốn 3.5 USD.
25 Tháng Hai 2020
Thứ Ba (25/02/2020), tiến sĩ Nancy Messonnier, một trong những quan chức hàng đầu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC), đã cảnh báo dịch coronavirus (Covid-19) sẽ lây lan ở ngay tại Hoa Kỳ, kêu gọi người dân sẵn sàng đối phó.
25 Tháng Hai 2020
các nguồn tin chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ bổ sung miễn trừ cho các hạn chế đầu tư nước ngoài mới đối với các công ty có liên quan tới các vấn đề an ninh quốc gia nhạy cảm, một động thái nhằm giữ vốn nước ngoài lại trong nước.
25 Tháng Hai 2020
Thu nhập từ nuôi cầy hương gấp đôi trồng lúa nên những nông dân như Wang Zhilin sẵn sàng gia nhập ngành nuôi động vật hoang dã ở Giang Tây.