Google Ra Mắt Bảng Điều Khiển Mới, Cải Thiện Tính Năng Bảo Mật Trực Tuyến

25 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 25819)
Google Ra Mắt Bảng Điều Khiển Mới, Cải Thiện Tính Năng Bảo Mật Trực Tuyến
Google vừa giới thiệu hai tính năng tăng cường bảo mật mới cho người dùng Google Apps vào đầu tuần thứ tư của tháng 11/2014. Các công cụ mới được thiết kế nhằm giúp kiểm soát tốt hơn các thiết bị có thể truy cập vào tài khoản của người dùng.

blank
Mặc dù không mang tính cách mạng, bảng điều khiển Thiết bị và Hoạt động (Devices and Activity) mới của Google cho phép người dùng Google Apps nhanh chóng xác định và thu hồi quyền truy cập vào tài khoản và dữ liệu của mình. Tính năng mới rất hữu dụng trong trường hợp người dùng đã từng mất điện thoại hoặc máy tính xách tay, trong trường hợp những kẻ tấn công từng quản lý và thêm tài khoản người dùng trên thiết bị của họ.


Bổ sung thứ hai là một “phù thủy bảo mật” mới giúp hướng dẫn người dùng thông qua việc thiết lập các tính năng bảo mật, chẳng hạn như cung cấp thông tin liên lạc cho việc phục hồi tài khoản và hướng dẫn cách để xem xét lại hoạt động và cho phép sử dụng tài khoản.

Link Chi Tiết: http://googleforwork.blogspot.co.uk/2014/11/new-security-tools-to-help-improve.html
512Vote
43Vote
33Vote
25Vote
11Vote
3.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.