Apple Sẽ Mở Lại 5 Cửa Hàng Tại Bắc Kinh Vào Ngày 14/02, Với Thời Gian Giới Hạn

14 Tháng Hai 20206:00 SA(Xem: 14202)
Apple Sẽ Mở Lại 5 Cửa Hàng Tại Bắc Kinh Vào Ngày 14/02, Với Thời Gian Giới Hạn
Apple Sẽ Mở Lại 5 Cửa Hàng Tại Bắc Kinh Vào Ngày 1402

Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế. Các cửa hàng sẽ là những cửa hàng đầu tiên mở cửa trở lại tại Trung Quốc kể từ khi Apple đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của mình vào ngày 01/02/2020 do lo ngại về dịch coronavirus.

Cụ thể, 5 cửa hàng ở Bắc Kinh của Apple - Sanlitun, Apple Mall China, Chaoyang Joy City, Wangfujing và Xidan Joy City - sẽ mở cửa trở lại vào ngày 14/02/2020, từ 11 giờ sáng đến 6 giờ tối, thay vì thời gian từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. (Thời gian giới hạn sẽ được áp dụng cho đến ít nhất là ngày 20/02/2020, theo thông tin từ trang web Apple).


Hiện Apple vẫn chưa cho biết khi nào công ty còn lại các cửa hàng Trung Quốc sẽ mở cửa trở lại. Dịch coronavirus - có tên chính thức là COVID-19 - đã ghi nhận 60,000 trường hợp bị lây nhiễm và 1,370 trường hợp tử vong. Trong những tuần kể từ khi virus xuất hiện, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng toàn cầu; Bộ Ngoại giao Mỹ cũng đưa ra cảnh báo du lịch vì các hãng hàng không đã giới hạn các chuyến bay đến Trung Quốc. Các lo ngại về virus cũng khiến những sự kiện lớn như MWC 2020 bị hủy bỏ.

54Vote
41Vote
31Vote
20Vote
13Vote
3.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.